Những kiểu màn dạo đầu khiến nam giới phát điên

26-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những kiểu màn dạo đầu khiến nam giới phát điên

Chúng ta cho rằng chỉ nữ giới cần màn dạo đầu trên thực tế nam giới cần 18 phút cho màn dạo đầu.Dưới đây là những kiểu màn dạo đầu khiến nam giới phát điên.

Màn dạo đầu không chỉ là phần khởi động, hâm nóng. Khi nào để bạn cống hiến 100% nỗ lực để hai cơ thể hoà vào nhau nếu không phải là thông qua màn dạo đầu? Chưa kể đến việc để bảo đảm rằng màn tiếp theo sẽ có nhiều đột phá nếu màn dạo đầu được thực hiện với mức độ tối đa.

Dưới đây là một số cách để bạn cùng đối tác hưởng thụ khoái cảm trong màn dạo đầu, theo kết quả điều tra của Cosmopolitan đối với độc giả.

… “Một đêm, tôi và vợ ra ngoài ăn tối. Chúng tôi ngồi xuống, nhưng cô ấy không bỏ áo khoác, tôi hỏi tại sao, cô ấy nói không thể, và chỉ nhìn chằm chằm vào tôi. Hoá ra, dưới lớp áo khoác của mình, cô ấy đã chuẩn bị một màn dạo đầu tuyệt vời cho tôi: Cô ấy mặc đồ lót rất gợi cảm. Sau khi cô ấy nói, tôi thậm chí không thể ăn được nữa. Đây là điều gợi cảm nhất mà tôi từng thấy…”

46ab3-vo2bsung2b2

Cô ấy bật nhạc thật lớn, cô ấy kéo cơ thể tôi về phía cô ấy: chúng tôi khiêu vũ quanh nhà. Chúng tôi có một đĩa CD yêu thích của Frank Sinatra – người luôn sẵn sàng thực hiện những bước đột phá về cảm xúc trước khi chúng tôi… yêu nhau”

“Đôi khi, cô ấy gửi tin nhắn cho tôi nói: “Em muốn yêu anh đêm nay“. Tôi thích nội dung tin nhắn pha một chút nghịch ngợm và gây tò mò như thế này để tôi biết rằng cô ấy đã sẵn sàng và đầy cảm hứng cho cuộc yêu khi tôi về đến nhà”.

nhung dieu cam ki khi lam chuyen ay

“Khi bạn mở nhật ký làm việc vào giữa buổi trưa, tôi đọc thấy một dòng chữ: Yêu lúc 19.00 giờ. Tôi chắc rằng vợ tôi đã có viết tin nhắn này vào đây. Và ngay lập tức tôi trở về nhà trước giờ đó.”

“Một lần chúng tôi xem video trên đi văng, cô ấy tựa đầu vào lòng tôi, nắm lấy tay tôi và nhẹ nhàng hôn lên mỗi ngón tay của tôi, trong khi ánh mắt cô ấy nhìn rất sâu sắc, tôi biết điều gì đang hiện hữu trong tâm trí cô ấy. Và tôi dừng việc xem phim lại…”

“Một số phụ nữ không muốn thể hiện thân hình gợi cảm của mình trước đối tác sau khi họ đã kết hôn, nhưng vợ tôi không bao giờ hết thể hiện cô ấy vẫn rất “hot”. Cô ấy có cách đung đưa cặp mông khiến cô ấy trông rất sexy… Khi tôi đi làm về, cô ấy đi giày cao gót trong khoảng 10 hoặc 15 phút – một khoảng thời gian đủ để tôi biết cô ấy muốn… yêu, sau đó tôi đưa cô ấy vào giường”.

lendinh1jpg1385429320

“Mới đây, nửa kia của tôi rủ tôi đến Victoria’s Secret. Trước khi đi, cô ấy nói: “Anh có thể chọn bất cứ đồ lót nào mà anh muốn em mặc đêm nay”. Với tôi, đây là một hoạt động thú vị nhất và điều đó thực sự làm cơ thể tôi nóng lên và muốn ngay lập tức trở về nhà…”

                              Camnanggioitinh – Những kiểu màn dạo đầu khiến nam giới phát điên

Thẻ: