Những lưu ý khi “yêu” trong nhà tắm

07-11-2014
Share Button


Yêu” trong nhà tắm không còn là xa lạ với các cặp vợ chồng.  Để “yêu” đầy ngọt ngào với kiểu ” đổi gió” này các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

1. Nhà tắm sạch sẽ

Xà phòng tràn lan lung tung cùng với một đống tóc mắc ở cống thuốt nước có thể sẽ khiến cho nhịp “yêu” không được hoàn kĩ. Bởi thế bạn nên chuẩn bị nhà tắm thật sạch sẽ bao gồm vòi hoa sen, hương thơm tươi mới, và những chiếc khăn tắm thật thơm tho. Tránh để những thứ lộn xộn không cần thiết tấp đầy trong phòng tắm.

chuyenay-2

2. Chuẩn bị tâm trạng

Hãy chuẩn bị cho tất cả mọi thứ. Có rất nhiều thứ có thể hỗ trợ bạn trong khi làm tình trong nhà tắm: nến, dầu mát xa có hương thơm. Hãy cho ra tay một ít xà phòng thơm, nhưng hãy sử dụng nó một cách cẩn thận. Đối với nhiều phụ nữ, nó không chỉ khiến họ cảm thấy không thoải mái khi xà phòng vào trong âm đạo gây dị ứng

media-thumb1380679526

3. Tắm cho nhau

Tắm cho nhau là một hoạt động thân mật và quyến rũ. Với thân hình sạch sẽ , mùi thơm trên cơ thể, và cảm giác tự tin sẽ giúp bạn sẵn sàng nhập cuộc. Sử dụng bọt tắm và khăn mềm để tắm cho nhau đồng thời tận dụng những lúc đó để vuốt ve những khu vực nhạy cảm trên cơ thể của nhau.

4. Dạo đầu chậm chạp

Dùng loại sữa tắm mà cả bạn và anh ấy cùng yêu thích và giúp chàng thoa sữa tắm lên người. Sau đó tới lượt chàng làm thế với bạn. Sử dụng miếng bông tắm hoặc miếng bọt biển thay vì dùng tay sẽ làm bạn thêm phần hào hứng. Cuối cùng, dùng tay trực tiếp đưa lên da sẽ làm “cuộc yêu” thêm phần nóng bỏng.

1370320427624

5. Sử dụng đồ chơi

Hiện nay có rất nhiều loại đồ chơi tình dục không thấm nước. Hãy sử dụng nó trong khi anh ấy đang gội đầu trước khi tới lượt anh ấy. Hoặc ngược lại, chàng có thể “chăm sóc” bạn bằng đồ chơi trong khi lúc bạn đang “bận rộn”.

1355469756-tinhducantoan3

6. Bổ sung chất bôi trơn

Thật không may bởi dù nước xuất hiện ở mọi nơi, nhưng nó không thể làm giảm tình trạng khô âm đạo, bởi vậy, bạn hãy bổ sung thêm chất bôi trơn silicon để cuộc “yêu” được diễn ra thuận lợi.

bi-quyet-lam-dep-vung-kin-3

7. “Yêu” trong bồn tắm

Đổ đầy nước với thật nhiều bọt vào bồn. Khi bạn và anh ấy đều không nhìn thấy “diễn biến” phía dưới, bạn sẽ nhanh chóng bớt đi cảm giác căng thẳng. Và tại sao lại không để cơ thể bạn được bao phủ bởi thật nhiều bọt?

anh-ccb6e

8. An toàn là sexy

Bạn nên cẩn thận khi quan hệ tình dục trong lúc tắm. Bời vì rất dễ trơn tuột , nên bạn cần phải lưu ý tránh những tại nạn không cần thiết. Dưới đây là một vài gợi ý. Không nên để xà phòng tắm tràn lan trên sàn nhà. Khi vui đùa hãy cẩn thận với những thiết bị vệ sinh trong nhà tắm, vì nó có thể khiến bạn mất thăng bằng.

9. Âu yếm dưới vòi sen

download

Với nhiều người, chuyện “yêu” trong phòng tắm khá bất tiện. Song với nhiều người khác, đây là “môi trường” đầy cảm xúc và âu yếm dưới vòi sen sẽ mang lại nhiều khoái cảm cho cả hai. Bạn cũng có thể khởi động bằng cách này trước khi lên giường.

Thẻ: