Những lý do gây mất hứng khi sex

08-11-2014
Share Button


Có những lý do vô cùng đơn giản nhưng lại là những nguyên nhân gây mất hứng thú cho cuộc yêu của bạn. Dưới đây là 6 lý do thường gây ra sự mất hứng khi “yêu“.

1. Mang chuyện cơm áo, gạo tiền vào cuộc mây mưa

Không giống như cánh mày râu, các chị em thường khó có thể tách rời áp lực  ra khỏi chuyện “yêu”. Ngay cả khi lên giường, họ vẫn luôn bận tâm về chuyện công việc, tiền bạc, gia đình, con cái. Thâm chí, việc đi chợ ngày mai cũng khiến các chị em bị phân tán tư tưởng trên giường.

hanh-dong-khien-chang-so-sex-voi-ban-kienthuc4_nkwt

Vì thế, để đời sống tình dục của hai người viên mãn, đàn ông nên giúp đỡ, chia sẻ bớt gánh nặng trên vai người phụ nữ, để họ có thể thoải mái, nhẹ nhõm đầu óc mà quan tâm tới chuyện “yêu”. Nên nhớ, đừng bao giờ nói chuyện cơm áo, gạo tiền trước khi cả 2 bắt đầu lâm trận.

 2.  đồ chơi tình dụcthủ dâm làm giảm cảm giác “yêu

Điều này là đúng, vì khi bạn thủ dâm và dùng đồ chơi tình dục quá nhiều, sức  của bạn tăng cao, và cần phải có một lực kích thích mạnh hơn bình thường để tạo khoái cảm cho bản thân, và khi đó bạn tình sẽ không thể đáp ứng điều đó cho bạn, bạn sẽ cảm thấy không bao giờ hứng thú với bạn tình và luôn cảm giác không thể “lên đỉnh” được. Điều này khá  có thể dẫn tới lãnh cảm, mất cảm giác “yêu”.

3. Sợ trải nghiệm những điều mới

Nếu bạn thuộc nhóm người lúc nào cũng chỉ “ngựa quen đường cũ”, thì đời sống tình dục của vợ chồng bạn không tẻ nhạt mới là một điều lạ. Không cần bạn phải là người chủ động, nhưng hãy hưởng ứng và hợp tác nhiệt tình cùng người bạn tình.

Đôi khi chỉ cần một chút thay đổi nhỏ như mặc một bộ đồ ngủ mới sexy hơn mọi ngày, tắm bằng nước hoa hồng, hoặc gợi ý đối phương chơi một trò chơi thú vị chẳng hạn. Những yếu tố mới sẽ đem lại cho cả hai người những cảm xúc mới lạ mà trước đây chưa từng trải qua.

Ngược lại, nếu như bạn liên tục từ chối mỗi khi đối phương đưa ra một “chiêu” mới, điều đó càng chứng tỏ bạn là một  ích kỉ và chẳng quan tâm gì đến cảm xúc cũng như mong muốn của người bạn tình.

Nếu không thích gợi ý của đối phương, bạn có thể đưa ra những gợi ý khác. Đây là mẹo để đối phương không bị hụt hẫng, cũng như không có cảm giác mình bị từ chối.

4. Đôi khi phụ nữ cũng nên ở thế chủ động

Đã bao giờ chị em chủ động lôi kéo các quý ông “vào cuộc” chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy làm điều đó ngay ngày hôm nay nhé. Đừng coi chuyện chủ động trong  với đối phương là một điều gì đó đáng xấu hổ. Bởi chẳng một nào lại không xiêu lòng và cảm thấy  khi người tình của mình nắm tư thế chủ động cả.

Đôi khi chính “sức nóng” và ánh mắt thèm muốn của chị em lại có tác dụng kích thích chàng ghê gớm đấy. Thỉnh thoảng, các chị em hãy thử đóng vai là “kẻ săn mồi” để tận hưởng cảm giác săn bắt vô cùng thú vị này. Đảm bảo quý ông nào cũng sẵn sàng làm con mồi cho  của mình, và tự nguyện “chui vào bẫy”.

5. Những lời thô tục quá khích

Vào lúc cao trào thì những gì thốt ra từ miệng bạn có thể không khiến đối phương quan tâm. Thậm chí có nhiều người thích nghe những lời nói thô tục khi làm chuyện ấy, nhưng ngiều người lại không và cảm thấy ghê sợ điều đó. Vì thế, hãy tìm hiểu xem, bạn tình của bạn là người như thế nào, liệu cháng/nàng có thích nghe những lời nói khiếm nhã lúc đang làm chuyện ấy hay không.

131112101605_2

Điều đó sẽ giúp đối phương có cảm giác thoải mái trên giường và cả 2 sẽ không bị rơi vào tình huống “mất hứng” khi đang lâm trận.

 6. Từ chối “yêu” bằng miệng

Hầu hết mọi người (cả nam giới và nữ giới) đều có thể đạt cực khoái mạnh nhất khi được “yêu” bằng miệng. Đó là lí do tại sao các chàng rất thích “yêu” theo cách này, nhưng phụ nữ thì không bởi phụ nữ thường hay câu nệ, thậm chí nhiều người còn đánh giá đây là kiểu yêu chỉ có ở trong những bộ phim khiêu dâm. Tuy nhiên, từ chối một cách thẳng thừng sẽ khiến đối tác mất hứng.

Thực tế, “oral sex” khiến nam giới hưng phấn hơn rất nhiều, nên các chị em hãy chịu khó mà chiều lòng các quý ông. Nếu lo lắng về vấn đề mất vệ sinh hay không an toàn, chị em có thể yêu cầu bạn tình vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi “yêu”.