Những màn dạo đầu tuyệt đối không nên thử

24-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những màn dạo đầu tuyệt đối không nên thử

Màn dạo đầu trong “cuộc yêu” đóng vai trò quan trọng nó quyết định bạn có đạt được đỉnh hay không? Dưới đây là những màn dạo đầu tuyệt đối không nên thử.

1. Kích thích màn dạo đầu bằng rượu

Rượu là kẻ thù vô cùng nguy hiểm của sex. Nhiều người vì khó có cảm xúc hay nhát sex đã tìm đến rượu để mong có màn dạo đầu hoành tráng. Tuy nhiên, chuyên gia của chúng tôi cho biết, rượu khiến não bộ bị kích thích, ham muốn tình dục lại giảm. Gần như làm chuyện ấy khi uống rượu thì bạn sẽ không thể có màn dạo đầu được vì việc xuất tinh sẽ xảy ra rất nhanh, sau đó là các chàng chỉ nghĩ đến việc… đi ngủ mà thôi.

112442_uong-ruou

2. Xem phim sex

Nhiều người chọn xem phim sex là cách dạo đầu cuộc yêu, theo chuyên gia của chúng tôi, điều này không ổn chút nào. Dùng phim ảnh sex để kích thích cảm hứng sex sẽ khiến não bộ thường xuyên rơi vào trạng thái thiếu oxy; biểu hiện của tình trạng này chính là chóng mặt. Khả năng tình dục bị giảm rất nhiều, hiệu suất yêu, vì đó mà cũng thấp đi.

9-man-dao-dau-nguy-hiem-khi-quan-he_6

3. Màn dạo đầu dưới vòi hoa sen

Sau khi tắm, mọi người nói chung có xu hướng muốn đi ngủ ngay; vì lúc này, cơ thể đang ở trạng thái được giải phóng hoàn toàn, không muốn có thêm bất cứ hoạt động nào khác ngoài giấc ngủ. Nếu muốn thử cảm giác màn dạo đầu với nước, chỉ nên duy trì trong 5 phút.

shower-sex

4. Màn dạo đầu sau khi cãi nhau

Theo chuyên gia của chúng tôi, làm chuyện ấy sau khi cãi vã sẽ khiến phụ nữ có cảm giác mình như nô lệ tình dục, tình trạng lãnh cảm rất dễ xảy ra sau đó.

nhan tinh1

Trước khi vào màn dạo đầu, mọi khúc mắc phải được giải quyết xong hết đã nhé.

 

Hãy chú ý những thông tin này các bạn nhé!


                                          Camnanggioitinh – Những màn dạo đầu tuyệt đối không nên thử