Những ngôi làng đậm chất tình dục

11-11-2014
Share Button


Có một số tên ngôi làng trên thế giới dù hoàn toàn vô tình, nhưng ý nghĩa “nhạy cảm” lại khiến những ngôi làng này trở nên cực kỳ nổi tiếng, đến mức dù có “thay tên đổi họ” thì du khách mọi nơi vẫn đổ đến tham quan.

1. Làng Sexmoan: “rên rỉ, gợi tình” ở Philippines

Cách phát âm thật của Sexmoan là “SEX-mu-ahn”, nhưng người ta thường hay đọc nhầm thành Sexmoan (tiếng rên rỉ, gợi dục khi đang làm chuyện ấy). Tên gọi ban đầu của Sexmoan là Samuan được bắt nguồn từ ngôn ngữ Malayo-Polynesian là “nơi gặp gỡ của của những người yêu nước dưới gốc cây nipa ở Kapampangan cổ ” ở Philippines. Khi quân đội Mỹ tới đây, họ nghe nhầm và mặc nhiên coi Sasmuan là Sexmoan. Nhưng cũng có thể lính Mỹ cố tình đọc chệch để vui vẻ. Kể từ đó Sexmoan chính thức trở thành tên của đô thị này.

Mặc dù có cái tên hút khách nhưng cư dân nơi này cũng phát hoảng với ý nghĩa của nó nên người ta đã đồng tình đổi Sexmoan thành Sasmuan theo tên ban đầu. Tuy nhiên, du khách vẫn nhớ đến tên Sexmoan nhiều hơn.

17_21_1341885030_16_3-31

2. Làng Intercourse: “giao hợp” tại Mỹ

Người dân Intercourse ăn nên làm ra nhờ du lịch. Phong cảnh Intercourse trong trẻo, yên bình, mang đậm nét dân quê, thôn dã. Tuy nhiên, nguyên nhân chính khiến Intercourse nổi tiếng lại nằm trong ý nghĩa của tên ngôi làng. Intercourse có nghĩa là giao cấu, giao hợp.

17_21_1341885029_28_1-43

Intercourse kích thích sự hiếu kỳ của du khách bởi chính cái tên của mình. Nhưng cũng chính vì vậy mà những tấm biển báo trong làng Intercourse thường xuyên là mục tiêu của những tay trộm nghiệp dư. Du khách ăn trộm biển báo với mục đích chính là làm quà lưu niệm.

3. Làng Fucking: “làm tình” tại Áo

Trong tiếng Anh “Fucking” có nghĩa là làm tình. Chính vì cái tên kỳ lạ này mà Fucking trở thành một trong những địa điểm du lịch rất hút khách ở Áo.

17_21_1341885030_57_4-24

Điểm nổi bật của làng Fucking là biển báo giao thông với tên trên đó, du khách thường dừng lại để chụp ảnh. Biển báo này hay bị ăn cắp đến nỗi người ta đã lập những quỹ công cộng để thay thế các biển báo bị đánh cắp. Kể từ đó, người người đổ xô về thăm ngôi làng đặc biệt này.

4. Làng Dildo: “đồ chơi tình dục” ở Canada

Dildo là một thị trấn ở phía Đông Nam của vịnh Trinity trên đảo Newfoundland, vùng Newfoundland và Labrador, Canada. Dildo nằm giữa South Dildo và New Harbour.

17_21_1341885029_75_2-33

Cũng giống như nhiều thành phố du lịch khác, phong cảnh ở Dildo rất đẹp. Tuy nhiên, điều khiến du khách tò mò nhất về thị trấn này lại không nằm ở phong cảnh sơn thủy hữu tình mà nằm ở ý nghĩa tên Dildo. Trong tiếng Anh, “dildo” là một loại đồ chơi tình dục. Cụ thể là bộ phận sinh dục được làm giả của đàn ông.

Thẻ: