Những người sinh tháng mấy dễ lận đân đường tình cảm?

16-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những người sinh tháng mấy dễ lận đân đường tình cảm?

Tháng sinh của bạn sẽ phần nào nói lên cuộc đời của bạn. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết:Những người sinh tháng mấy dễ lận đân đường tình cảm?

Sinh vào tháng 9 âm lịch

Người sinh vào tháng 9 âm lịch, trong năm 2015, dù đang độc thân hay có tình yêu cũng đều không mấy suôn sẻ. Những người độc thân trong năm nay có thể tìm thấy những đối tượng vừa ý nhưng sẽ gặp sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, chuyện tình cảm không thuận lợi. Những người đang yêu sẽ nảy sinh mâu thuẫn với người thân trong gia đình khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng.

sinh-thang-may-de-gap-van-xui-tinh-cam-trong-nam-2015

Sinh vào tháng 12 âm lịch

Trong năm 2015, những người sinh vào tháng 12 âm lịch sẽ gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Nửa kia có làm gì cũng khiến họ cảm thấy không thuận mắt, hở chút là chỉ trích đối phương, tình yêu lại càng khó bảo toàn.

cong-dong-360_4-chom-sao-nu-lan-dan-tinh-duyen-nhat-nam-2015_092000

Sinh vào tháng 3 âm lịch

Trong năm 2015, những người sinh vào tháng 3 âm lịch sẽ chịu nhiều điều không may mắn về tình cảm. Tình yêu không được như ý, dễ có kẻ thứ 3 chen ngang khiến tình cảm đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp không ngừng. Tình cảm có khả năng rạn nứt, nghiêm trọng hơn là dẫn đến chia tay.

lan-dan-tinh-duyen_101655901

Sinh vào tháng 6 âm lịch

Trong năm 2015, tình yêu của những người sinh vào tháng 6 âm lịch sẽ gặp nhiều trắc trở, tình cảm giữa anh chị em trong gia đình sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, nếu có thể nhịn, họ tốt nhất nên nhẫn nhịn.

                               Camnanggioitinh – Những người sinh tháng mấy dễ lận đân đường tình cảm?

Thẻ: