Những sai lầm khi sử dụng bao cao su.

01-07-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những sai lầm khi sử dụng bao cao su.

Bao cao su là một trong biện pháp tránh thai hiệu quả nhất. Tuy nhiên có nhiều người gặp những sai lầm khi sử dụng bao cao su sau:

Đeo 2 bao cao su để tăng khả năng bảo vệ

Nhiều người suy nghĩ rằng đeo 2 bao cao su để tăng cường khả năng bảo vệ lên gấp đôi, tuy nhiên đây lại là quan niệm hết sức sai lầm vì thật ra bao cao su rất mỏng và rất dễ rách nếu bị tác động bởi ma sát, trong khi việc bạn đeo 2 bao cao su cùng 1 lúc trong khi quan hệ, ma sát giữa 2 bao cao su càng khiến chúng dễ rách hơn và lúc ấy hiệu quả bảo vệ của bao cao su đã bị mất đi rồi.

bao-cao-su1

Dùng bao cao su không đảm bảo chất lượng sử dụng

Bao cao su không đảm bảo chất lượng sử dụng là bao cao su hết hạn, bao cao su bị hư, hỏng, không đúng kích cỡ với “cậu nhỏ”,… khi sử dụng sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu, giảm khoái cảm và đặc biệt là không đảm bảo an toàn, dễ bị mang thai hoặc lây truyền các bệnh nan y, nguy hiểm. Chính vì vậy, khi chọn mua bao cao su dù với giá thành rất rẻ bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về thời hạn sử dụng, kích cỡ phù hợp và chất lượng bao cao su phải đảm bảo, không bị hư hỏng, khô, không có hạt cứng bởi nếu không hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm đấy.

Bảo quản bao cao su không đúng quy cách

Bao cao su cần được lưu giữ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập, cọ xát, nếu không chúng sẽ rết dễ bị rách, hư hỏng, giảm hẳn chất lượng sử dụng và hiệu quả bảo vệ của nó. Nhiều người có thói quen để bao cao su trong ví, trong túi quần cho tiện lợi, tuy nhiên đây lại là một sai lầm vì quá trình cọ xát, nhiệt, á lực sẽ làm bao cao su dễ bị rách, giảm chất lượng sử dụng rất nhiều.

bao-cao-su2

 

Đeo bao cao su không đúng quy cách

Việc đeo bao cao su đúng cách đóng vai rò rất quan trọng rong việc nuôi dưỡng khoái cảm khi quan hệ và phát huy hiệu quả tác dụng bảo vệ, tuy nhiên nhiều người lại gặp phải sai lầm trong bước này. Thay vì úp bao cao su lên đầu “cậu nhỏ” và tuột dần xuống tận gốc, một số người lại chọn cách vuốt hẳn bao ra rồi mới mang vào, làm như thế bao cao su sẽ bị giãn ra và không còn ôm át vào thân “cậu nhỏ” khiến việc quan hệ vừa mất đi cảm giác thăng hoa vừa không đảm bảo an toàn.

Không những thế, nhiều người do thiếu hiểu biết đã không chừa lại phần túi nhỏ bên trên dùng để chứa tinh trùng mà kéo hết lên hoặc mặc ngược bao sau đó kéo ra mặc lại, những sai lầm tưởng chừng đơn giản này lại là nguyên nhân khiến bao cao su mất đi vai trò của nó đồng thời làm gia tăng nguy cơ nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục nữa đấy.

bao_cao_su 3

Một bao cao su dùng nhiều lần

Đây là việc làm hết sức sai lầm. Bao cao su chỉ dùng cho 1 lần đối với 1 người mà thôi. Việc tác sử dụng bao cao su vừa mất vệ sinh vừa không phát huy tính bảo vệ an toàn vừa là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục, đặc biệt là khi bạn dùng 1 bao cao su để quan hệ với nhiều người. Chính vì vây tuyệt đối không nên gặp phải sai lầm này nhé.

                                                     Camnanggioitinh – Những sai lầm khi sử dụng bao cao su.

Thẻ: