Những tình huống phụ nữ nên chủ động “chuyện ấy”

05-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những tình huống phụ nữ nên chủ động “chuyện ấy”

Thường trong “cuộc yêu” phái mạnh luôn chủ động khơi nguồn. Tuy nhiên có những tình huống phụ nữ nên chủ động “chuyện ấy” sẽ khiến chàng mê mệt.

1. Khi chàng làm bạn vui

Anh ấy rất quan tâm đến bệnh cao huyết áp của mẹ bạn, sinh nhật của bố bạn, anh ấy thường xuyên về nhà rất sớm, hay giúp bạn rửa bát đĩa. Có thể anh ấy làm những điều đó không phải để thu hút sự chú ý của bạn, nhưng nhất định đã khiến bạn cảm động, vậy cách tốt nhất để khen thưởng chính là hãy dành cho chàng một buổi ân ái cuồng nhiệt và nóng bỏng.

lam_gi_de_cai_thien_doi_song_tinh_duc_1

Dịu dàng vòng tay ôm và nói những lời ngọt ngào rằng anh ấy đã khiến bạn cảm động. Tiếp đó, bạn hãy chờ xem anh ấy mạnh mẽ và cuồng nhiệt đến thế nào.

2. Trên cầu thang tối om

Hai bạn vừa dự một buổi tiệc rất thú vị về, thang máy ở nhà đã tắt. Bây giờ là 11h đêm, hai bạn phải leo 10 tầng cầu thang để lên tới nhà, cầu thang không một bóng người, tại sao lúc này bạn không chủ động “đánh đột kích” chàng? Bạn vừa là một nàng quỷ trong bóng đêm, vừa là một cô nàng mảnh mai, yểu điệu. Nũng nịu và đáng yêu, tin rằng không một chàng trai nào có thể tránh được cảm giác “thương hoa tiếc ngọc”.

38ea998ff21cfadfe8db524e24a66861

3. Khi tâm trạng anh ấy không tốt

Đi làm về, anh ấy ngồi trên ghế lặng lẽ hút thuốc. Có thể anh ấy vừa bị sếp mắng, hoặc gặp chuyện không thuận lợi trong công việc. Bạn hãy nhẹ nhàng ôm lấy chàng, rồi hỏi han, vỗ về. Hãy nhớ rằng các chàng đôi khi cần giải tỏa áp lực bằng ân ái. Khi đó, chàng có thể trút bỏ hết những ưu phiền, thất vọng. Những lúc bình thường, chàng là người chủ động, nhưng khi tâm trạng anh ấy không tốt, bạn hãy là người chủ động.

0262

4. Khi bạn mắc lỗi

Hôm đó anh ấy không làm gì sai, bạn do tâm trạng không vui mà vô cớ sinh sự với anh ấy, nói những lời không phải, làm anh ấy đau lòng, khi mọi chuyện đã qua bạn thấy mình có phần quá đáng, vô duyên vô cớ lại trút hết tức giận lên đầu anh ấy…

Khi ấy bạn hãy đến bên anh, vòng tay ôm và ngầm cho anh ấy biết rằng bạn biết sai rồi. Mâu thuẫn trong gia đình không có ai là kẻ thắng người thua, khẩu hiệu của thời đại ngày nay là nam nữ bình đẳng, vậy sao bạn không thử một lần chủ động nhún nhường trước, và ân ái luôn là cách để giải quyết mâu thuẫn vô cùng hiệu quả.

1371978468629

5. Khi chàng đến thời kì cáu kỉnh

Các chuyên gia cho biết cảm xúc cũng có chu kì. Trong một tháng, có khi cảm xúc lên đến cao trào, cũng có khi rớt xuống thảm hại. Khi đến “thời kì cáu kỉnh”, anh ấy như một chú khỉ lúc nào cũng nhăn nhó, đứng ngồi không yên, làm việc gì cũng nóng vội, thậm chí tức giận vô cớ.

Nếu chàng là người vô tâm, bạn khuyên bảo thế nào cũng không hiểu, chi bằng bạn hãy kéo chàng vào phòng tắm hoặc phòng ngủ.

Thẻ: