Những tư thế làm tình nên và không nên khi mang bầu

03-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những tư thế làm tình nên và không nên khi mang bầu

Khi người phụ nữ mang thai thì việc vợ chồng quan hệ cũng cần phải lưu ý. Dưới đây là những tư thế làm tình nên và không nên khi mang bầu.

1. Tư thế làm tình truyền thống (nam trên, nữ ở dưới).

Tư thế làm tình này không an toàn vì áp lực cơ thể người chồng đè lên bụng vợ.

1-kieu-co-dien

2. Tư thế làm tình nữ ở trên

Với tư thế này mặc dù phụ nữ có sự chủ động trong chuyển động khi yêu nhưng vẫn tạo áp lực cho bụng, nhất là nếu “yêu” trong những tháng cuối thai kỳ.

images

3. Tư thế làm tình ngồi đối mặt

Tư thế này cũng làm bụng của đối tác nữ bị o ép vì vậy vợ chồng bạn cũng không nên sử dụng. Hai vợ chồng nên tránh những tư thế quan hệ khó, gây sức ép lên vùng ngực hoặc vùng bùng của phụ nữ. Lưu ý không kích thích đầu vú để tránh làm co bóp tử cung.

cac-tu-the-quan-he-dan-ong-suong-nhat-1edb91

4. Tư thế làm tình Yêu” đứng trong nhà tắm

Yêu” kiểu đứng, nhất là trên nền nhà trơn ướt không may trượt chân hay tuột tay.Những tai nạn bất ngờ này hoàn toàn có thể xảy ra và không an toàn cho cả mẹ và em bé trong bụng.

054

Và dưới đây là những tư thế làm tình  mà kiến thức giới trẻ khuyến khích các cặp vợ chồng nên làm, như thế sẽ vừa thỏa mãn cho cặp đôi, vừa tốt cho thai nhi.

5. Tư thế làm tình “úp thìa”

Ở tư thế này cả hai nằm cùng chiều, chồng bạn sẽ “yêu bạn từ đằng sau. Vị trí này rất tốt vì nó tránh được bất kỳ áp lực nào lên bụng của phụ nữ đang mang thai, giúp chồng bạn dễ kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể vợ và giúp cả hai đều có thể đạt được cực khoái.

bau-yeu_8-23610

6. Tư thế Doggy

Ở tư thế này, bạn sẽ quỳ bằng cả tay và chân, thân song song mặt sàn và chồng bạn “yêu” bạn từ phía sau. Vị trí này giúp cả hai vợ chồng cảm thấy tuyệt vời vì không có áp lực đè lên bụng của bạn.

fch1401320527

7. Tư thế nữ bên trên

Chàng ngồi trên ghế bành, bạn dựa lưng vào chàng, đặt tay lên thành ghế và để “cậu nhỏ” đi vào bên trong. Tư thế này rất tuyệt với phụ nữ mang bầu, bởi như vậy, người phụ nữ có thể kiểm soát được độ sâu và tốc độ khiến chị em yên tâm và thoải mái hơn.

muon-de-de-nho-chong-giup-do

8. Tư thế lười biếng

Ở tư thế này bà bầu sẽ nằm ngửa, mặt đối mặt với chàng. Chàng chống tay về phía sau, tiếp đó 2 bạn đan chéo chân sao cho “cậu nhỏ” có thể đi vào vùng kín của bạn. Tư thế này không tốn sức đối với cả 2 người vì sức nặng của cả 2 bên được phân phối đều không ảnh hưởng đến bụng bầu.

tu-the-lam-tinh-luoi-bieng-16151

Chúc bạn tìm ra được tư thế làm tình tốt nhất cho vợ chồng cùng thỏa mãn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

                   Camnanggioitinh – Những tư thế làm tình nên và không nên khi mang bầu

Thẻ: