Nói “không” với 5 tư thế tình dục khi mang thai

20-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nói “không” với 5 tư thế tình dục khi mang thai

Việc vợ chồng khi có thai kiêng không “quan hệ” là suy nghĩ không đúng. Tuy nhiên các mẹ nên nói “không” với 5 tư thế tình dục khi mang thai sau:

1. Không nên yêu qua hậu môn

2. Không nên thổi vào âm đạo (oral sex)

3. Không nên yêu tư thế truyền thống, nam trên, nữ dưới

4. Không nên yêu bằng tay

5. Không nên lạm dụng chất bôi trơn, sex toy

images1192789_love

Nhiều cặp vợ chồng cho rằng, chuyện ấy khi mang thai sẽ ảnh hưởng xấu đến thai nhi, thậm chí gây sảy thai hay sinh non. Thực tế hoàn toàn ngược lại, nếu không được thỏa mãn sex trong thời gian mang thai, để mẹ bầu tìm đến giải pháp thủ dâm hay sex toy… thì cực kỳ nguy hiểm, đây mới chính là nguyên nhân gây sinh non, sảy thai.


quan-he-khi-mang-thai-2-400x299

Khi mang thai, nhu cầu trong chuyện ấy khi mang thai của một số mẹ bầu tăng cao đột biến. Điều này được giải thích như sau: Vào thời điểm 3 tháng giữa thai kỳ, đa số mẹ bầu đều có nhu cầu cao trong chuyện ấy là do toàn bộ tử cung, âm đạo, âm hộ đều ở trạng thái tích nước nhiều, vùng kín luôn căng mọng.

 

Tư thế yêu cửa sau, yêu bằng miệng, yêu bằng tay… đều không nên thực hiện trong thời gian mang thai là vì đây là những tư thế vi khuẩn dễ xâm nhập, điều này dễ dẫn đến dị tật thai nhi.

yeu-khi-mang-thai-1
Có một lưu ý với cả mẹ bầu và các bố là chuyện ấy khi mang thai nên làm theo tâm lý của mẹ. Nếu mẹ bầu không khỏe, không nên cố, vì nếu sex khi mệt mỏi, mẹ bầu sẽ nhanh rơi vào trạng thái kiệt sức, thậm chí ngất; một số trường hợp nguy hiểm, có thể dẫn đến lãnh cảm trong thai kỳ và cả sau thời gian sinh nở.

                                       Camnanggioitinh – Nói “không” với 5 tư thế tình dục khi mang thai