Nước rau ngót giúp kéo dài thời gian quan hệ

03-10-2014
Share Button


Rau ngót không chỉ là món ăn giải nhiệt thanh mát cơ thể mà nhờ có rau ngót chồng tôi thoát khỏi chứng yếu sinh lý trong quan hệ tình dục

Chồng tôi lúc nào cũng rơi vào cảnh chưa đến chợ đã hết tiền. Nhiều khi tôi cũng sinh ra thèm cảm giác ân ái như nhiều cặp vợ chồng khác. Tuy nhiên, điều đó ngày càng xa vắng.
rau-ngot-keo-dai-quan-he2.1
Vợ chồng cũng dùng thuốc hỗ trợ và có đến các bác sĩ nam khoa chữa bệnh nhưng chẳng ăn thua. Các bác sĩ mách dùng hải sản hay những thức ăn nhiều kẽm để bồi bổ cho sinh lý. Gần một năm, hai vợ chồng mình rơi vào trạng thái 1 đến 3 phút. Có những hôm, vợ chưa kịp hưởng thụ thì chồng đã đầu hàng.
Chồng tôi chán nản, anh rơi vào trạng thái stress. Nhiều khi thấy chồng khổ sở như đứa trẻ tự kỷ mà mình thấy xót lòng.Một lần, tôi đi công tác ở Hòa Bình, nơi mình vào làm dự án là một bản của các bà con dân tộc nằm sâu trong rừng. Tôi thấy cái chị chủ nhà nghỉ nơi tôi nghỉ lại rất hay giã nước rau ngót ở vườn cho chồng uống.

Chị chủ nhà nghỉ bật mí “cho chồng chị uống, anh ấy bị bệnh đàn ông. Vợ chồng đang tính sinh thêm em bé nhưng không thấy tin vui gì nên bà lang ở bản bên giới thiệu bài thuốc uống nước rau ngót để dễ sinh con hơn. Mỗi ngày uống hai bữa vào sáng sớm và tối. Công năng giúp đàn ông hoạt động khỏe hơn và con giống cũng tốt hơn, dễ sinh con trai lắm”.
Nghe người phụ nữ nói mình mừng lắm, tôi học lỏm cách làm của chị ấy.Rau ngót tuốt bỏ cuộng rửa sạch, cho vào giã nát cho thêm một chút muối sạch vào. Sau đó cho vào tủ lạnh để khoảng 10 phút cho mát rồi uống lúc ăn cơm khoảng 10 phút. Tôi định bụng về làm cho chồng uống. Mình lấy số điện thoại của chị đó và về tới Hà Nội tôi gọi hỏi chị ấy thường xuyên về việc thụ thai của chị.

Hai tháng sau, chị ấy khoe có thai và tôi yên tâm hơn chế thử món ăn “lành tình” này cho chồng.

Hàng ngày, tôi mua rau ngót ở chợ về ngâm sạch trong nước muối. Tôi để ráo nước cho vào máy xay sinh tố xay nát và lọc lấy nước cho chồng uống.

Rất may, chồng tôi lại nghiện món rau ngót sống với canh cá nên khi uống nước rau ngót anh ấy thấy mát thích uống.

nuoc-rau-ngot-keo-dai-thoi-gian-quan-heSau gần hai tháng kiên trì uống nước rau ngót, chuyện vợ chồng tôi cải thiện rõ ràng. Từ chỗ chỉ 1 đến 3 phút, vợ chồng tôi kéo dài quan hệ tình dục thêm được 5 đến 7 phút.

Tôi tìm hiểu thêm thì rau ngót rất tốt cho sức khỏe của mọi người nên yên tâm xay cho chồng uống hàng ngày. Gần một năm rồi, chồng tôi đã trở lại thời kỳ mới lấy vợ và tôi cảm thấy thoải mái hơn. Điều quan trọng, chồng tôi tự tin hơn mỗi khi gần vợ.