Nuốt dịch âm đạo của nàng có bị bệnh?

10-02-2015
Share Button


                                             Camnanggioitinh – Nuốt dịch âm đạo của nàng có bị bệnh?
Việc quan hệ bằng miệng trở thành tư thế khá phổ biến trong các cặp vợ chồng. Có nhiều đấng mày râu lo lắng khi nuốt dịch âm đạo của nàng có bị bệnh?
Mình nghe vài người nói là khi quan hệ đường miệng, nếu bạn trai nuốt phải chất nhờn của bạn gái thì sẽ bị ung thư hoặc ít ra là bị các bệnh khác vì dịch âm đạo của người phụ nữ không hoàn toàn khỏe mạnh. Chuyện đó có thật hay không? (Hoa Hiền)

Trả lời:

Chất nhờn âm đạo của người phụ nữ là chất lỏng có các cấu phần như nước, Pyridine, hydrocarbon không bão hòa, urê, giấm, a-xít lactic, cồn và glycol, aldehyde…
Chất nhờn âm đạo do hệ thống các tuyến chất nhờn nằm chung quanh âm hộ (hai bên môi nhỏ, hai bên lỗ tiểu) có nhiệm vụ chế tiết chất nhờn ở bộ phận sinh dục nữ khi có kích thích tình dục.
Chất nhờn âm đạo của người phụ nữ là chất lỏng có các cấu phần như nước, Pyridine, hydrocarbon không bão hòa, urê, giấm, a-xít lactic, cồn và glycol, aldehyde…
nhung-hiem-hoa-tu-orai-sex-1
Về mặt sinh lý chất nhờn này có tác dụng làm trơn đường sinh dục, tạo thuận lợi cho quá trình giao hợp. Với thành phần và chức năng như vậy, có thể thấy chất nhờn âm đạo không có hại cho sức khỏe.
Về cơ bản, dịch sinh dục là sạch. Chỉ trong trường hợp “chủ nhân” của chất dịch đó có bệnh lây truyền qua đường tình dục thì mầm bệnh mới “cư trú” trong dịch sinh dục và có thể làm lây nhiễm bệnh cho bạn tình. Chất nhờn âm đạo cũng có thể gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV… trong trường hợp người phụ nữ mắc bệnh và miệng của bạn có những vết xước.
Nếu người phụ nữ mang HIV (+) – tức là có virus HIV trong người, thì dịch âm đạo cũng có chứa virus HIV. Nếu chỉ nuốt dịch âm đạo mà miệng, lưỡi, nướu không bị lở thì không bị nhiễm virus. Nhưng không thể nào biết chắc được miệng, lưỡi, nướu có bị lở hay không… Vì thế, sex bằng miệng có thể khiến bị lây HIV.
Trong trường hợp đã quan hệ miệng với một người tình nghi có HIV (+) thì phải đi thử nghiệm. Nếu không thử nghiệm thì không thể nào biết được chính xác bạn có bị lây nhiễm HIV không.
Do đó, nếu cả hai đều khỏe mạnh, không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì hoàn toàn có thể thực hiện việc quan hệ tình dục đường miệng và nuốt dịch sinh dục (dịch âm đạo, tinh trùng). Trong trường hợp một trong hai người mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, viêm gan B, lậu, giang mai… thì nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với dịch sinh dục – nơi có chứa mầm bệnh, kể cả qua giao hợp âm đạo hay đường miệng.
                                                Camnanggioitinh – Nuốt dịch âm đạo của nàng có bị bệnh?