Oral sex – cách ngăn ngừa ung thư vú

26-11-2014
Share Button


Sex bằng miệng không chỉ giúp cặp đôi dễ dàng “lên đỉnh”, mà còn góp phần giúp nàng giảm tới 40% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú đấy nhé.  Oral sex – cách ngăn ngừa ung thư vú.

Kết quả nghiên cứu tại Đại học Bắc Carolina (North Carolina State University) cho thấy chị em có thói quen chiều chồng bằng miệng và nuốt tinh dịch giảm đáng kể nguy cơ mắc u vú.

nhung-hiem-hoa-tu-orai-sex-1

Nghiên cứu táo bạo này được tiến hành trên 15.000 phụ nữ xác nhận “nghiện” quan hệ tình dục qua đường miệng và nuốt tinh dịch của đối tác trong vòng mười năm. Trung bình chị em thực hiện một đến hai lần trong một tuần. Qua xét nghiệm, tỷ lệ mắc bệnh ở họ là rất thấp. Kết luận trên cũng được đăng tải trên Friday’s Journal of Medical Research (một tạp chí ngành y tế Mỹ)

Khi nhận được thông tin, bác sĩ A.J.Kramer đến từ trường Johns Hopkins chia sẻ: “Dù không tham gia nghiên cứu nhưng tôi rất vui mừng trước phát hiện này. Nó giúp mọi người có cách nhìn khác về những cử chỉ “mút mát” thể hiện tình yêu. Đồng thời, khám phá mới đưa ra một cách đơn giản để phái đẹp ngăn ngừa căn bệnh ung thư vú”.

Bác sĩ Helena Shifteer, người tham gia quá trình nghiên cứu cũng phát biểu: “Tôi cho rằng phụ nữ có thể tự bảo vệ mình khỏi nguy cơ ung thư bằng cách dễ dàng trên. Oral sexkhông chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn rất “được lòng” người đàn ông của bạn”.

dau_hieu_nhan_biet_ban_bi_ung_thu_vu5_MUOT

Thông thường, tinh dịch có chứa đường fructose, ascorbic acid, lượng kẽm nhỏ, cholesterol, protein, canxi, clo, acid citric, acid deoxyribonucleic (DNA), vitamin B12, magiê, kali, phốt pho, natri, acid uric, nitơ, acid lactic và một số chất dinh dưỡng khác.

Nếu quý ông khỏe mạnh và không mang bệnh nhiễm trùng hay bệnh tật nào thì việc nuốt tinh dịch là hoàn toàn vô hại.

Tuy nhiên, với một số trường hợp khác, việc nuốt tinh dịch lại rất có hại. Đặc biệt khi nam giới mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như AIDS.

Thẻ: