Phải làm gì khi bạn trai liên tục đòi chat sex?

26-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Phải làm gì khi bạn trai liên tục đòi chat sex?

Yêu nhau xa nên chúng tôi thường xuyên nói chuyện trên mạng. Tôi bối rối vô cùng, không biết phải làm gì khi bạn trai liên tục đòi chat sex?

Hoàng là người yêu tôi. Hiện anh đang làm việc ở Nhật Bản. Anh làm việc bên đó cũng được khoảng thời gian khá lâu. Anh vẫn thường nói đùa với tôi: ‘Khi nào anh làm đủ tiền mua cho em khoảng chục chiếc Toyota, anh sẽ về cưới em nhé’. Chúng tôi quen nhau trong một lớp học tiếng Nhật. Hôm đầu tiên đến học ở trung tâm, tôi với anh ngồi chung 1 bàn. Tôi nghĩ hôm đó mình chỉ học được câu nói ‘Chào buổi sáng’ bởi cả buổi học những câu chuyện mà anh kể với tôi thực sự khiến tôi bị cuốn hút.

chat sex

Hoàng là một người có khiếu hài hước. Mỗi câu chuyện anh kể đều cho tôi có những tràng cười như vỡ bụng. Một lần vì nghe anh kể, không kiềm chế được, tôi đã cười hô hố trong lớp học, khi mọi người đang chăm chú nghe giảng. Học tiếng Nhật vì Hoàng muốn sang Nhật làm việc. Có lẽ anh rất am hiểu đời sống, văn hóa ‘xứ sở hoa anh đào’.

Anh nói về các đời hoàng đế Nhật Bản như một chuyên gia châu Á học thực thụ. Trước khi quyết định sang Nhật, hẳn anh đã tìm hiểu rất kỹ càng. Chúng tôi cứ nói chuyện như thế, rồi những lần anh đưa tôi đi ăn những món ăn Nhật ở một quán mà anh biết từ hồi học trung học.

Anh ăn quen món ở đó như cơm tẻ thường ngày vậy. Thời gian trôi qua, tôi và Hoàng yêu nhau. Kết thúc khóa học, anh lên đường sang Osaka, Nhật Bản. Nơi mà anh lựa chọn là một hãng sản xuất ôtô có tiếng. Còn tôi, sau một thời gian thử việc giờ cũng là một trợ lý ở một doanh nghiệp của người Nhật. Công việc nhìn chung khá thuận lợi.

Xa nhau nghìn trùng như vậy, tôi Hoàng chỉ có thể ‘gặp nhau’ qua các phương tiện truyền thông nghe nhìn. Tôi với anh nói chuyện điện thoại mỗi ngày. Tối đến chúng tôi lại online facebook để được nhìn thấy nhau. Hoàng vẫn một tình yêu nồng nàn với tôi, qua sự nhớ nhung mà tôi cảm nhận được từ anh. Tôi vẫn mê như hồi nào những câu chuyện anh kể.

Giờ đây khi sang bên đó, anh lại có nhiều hơn những điều thú vị để nói với tôi. Có lẽ vì khoảng cách địa lý xa xôi như vậy, tình yêu thương lại cứ lớn dần lên, chúng tôi luôn khao khát về nhau, cả về những xúc động bản năng. Một tối, kết thúc một ngày làm việc khá mệt, 20 phút tắm dưới làn nước mát, tôi cảm thấy cơ thể như được thêm nguồn sống mới. Nhớ Hoàng, gọi cho anh, rồi hai đứa lại lên mạng trò chuyện, tâm sự.

Rồi Hoàng nói muốn tâm sự, nói chuyện với tôi về vấn đề ‘chuyện ấy’. Ban đầu tôi cũng hơi ngập ngừng vì trước kia chưa bao giờ chat sex cả. Nhưng vì tình yêu giữa tôi và Hoàng cũng gắn bó thắm thiết được hơn 2 năm rồi, cũng vì chút khát khao trong lòng nên tôi đồng ý.

Lúc đầu hai đứa có vẻ khá ngượng ngùng, dù không đối mặt trực tiếp nhưng cũng đỏ mặt, e thẹn. Nhưng nói chuyện vài lần như vậy, tôi và anh cũng không còn quá ngập ngừng như trước nữa. Gần đây Hoàng thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho tôi nói rằng muốn nói chuyện với tôi như vậy nữa. Thực sự thời gian này, cơ quan tôi đang đầu tư làm ăn với một đối tác từ phía Canada nên công việc cũng khá bận rộn.

nguoi yeu doi chat sex.

Hàng ngày, đến nơi làm việc, nhìn thấy 1 tập tài liệu trên bàn mà tôi cảm tưởng chúng có thể nuốt chửng mình. Về tới nhà là tôi không còn hơi sức nữa. Nhưng nỗi nhớ Hoàng vẫn thường trực. Nhiều đêm nói chuyện, anh cứ nài nỉ, níu kéo thêm vài phút nữa, tất nhiên là về ‘chuyện ấy’, tôi thấy thật mệt mỏi và có lúc cảm thấy mình bệnh hoạn làm sao.

Một lần đứa em gái mượn chiếc laptop và vô tình đọc được những dòng chat giữa tôi và Hoàng. Con bé liền nói với tôi về điều đó. Nó mới học lớp 12, còn rất nhiều non nớt, ngô nghê. Nó còn bảo sẽ nói với bố mẹ về chuyện đó nếu tôi tiếp tục. Tôi nghĩ nếu để con bé biết thêm nhiều hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến nó. Và chuyện sẽ thêm rắc rối khi nó kể với bố mẹ về điều kia.

Hoàng thì mỗi tối vẫn gọi điện cho tôi, đòi hỏi tôi về vấn đề ấy. Thực sự tôi đang rất bối rối, có chút gì đó sợ hãi nữa. Nhưng nếu không trả lời, hoặc đáp ứng anh, tôi sợ bên xứ người xa xôi, tôi sẽ mất Hoàng. Tôi phải làm sao?…

                                   Camnanggioitinh – Phải làm gì khi bạn trai liên tục đòi chat sex?

Thẻ: