Phản bội chồng để qua đêm với tình cũ vì nhớ.

02-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Phản bội chồng để qua đêm với tình cũ vì nhớ.

Cũng vì vợ chồng em không hòa hợp, hay cãi vả cộng với hơi men mà em đã phản bội chồng để qua đêm với tình cũ vì nhớ.

Em năm nay 23 tuổi, đã lập gia đình được một năm. Trước đây, em có một cậu bạn học chung lớp với em chín năm liền và bây giờ đã là bạn được mười sáu năm. Em từng thích cậu ấy và em biết cậu ấy cũng thích em nhưng tình cảm đó chỉ dừng lại ở mức thích, dần dần các mối quan hệ của bọn em càng rộng và chúng em bắt đầu xa cách nhau. Hình ảnh cậu bạn ấy dần phai mờ theo thời gian. Sau khi em lập gia đình, cuộc sống gặp quá nhiều khó khăn, trong những lúc khó khăn đó, mẹ đẻ em vô tình nhắc lại chuyện cũ về em và cậu bạn. Em bắt đầu bị ám ảnh từ đây và ngay cả trong giấc ngủ em cũng thường xuyên mơ thấy cậu bạn ấy, rồi những lúc rảnh rỗi em luôn nghĩ về cậu ấy.

nho -tinh-cu

Em bắt đầu bị ám ảnh từ đây và ngay cả trong giấc ngủ em cũng thường xuyên mơ thấy cậu bạn ấy, rồi những lúc rảnh rỗi em luôn nghĩ về cậu ấy. Thật sự em nhớ cậu ấy da diết (Ảnh minh họa)

Nhiều lúc em thấy thật sự mệt mỏi vì cứ nghĩ về một điều gì đó xa vời và cảm thấy thật có lỗi với chồng, nhưng em không thể điều khiển được cảm xúc của mình. Càng ngày em càng cảm thấy nhớ cậu ấy, nhớ đến mức độ cồn cào, nhớ đến day dứt.

Cách đây gần một tháng, chúng em liên lạc lại với nhau. Khi đó em đang xin phép chồng về quê nghỉ ngơi. Ban đầu là nói chuyện xã giao, sau dần là tình cảm. Bọn em thành thật với nhau vì em nghĩ chỉ có nói ra hết thì em mới thấy nhẹ nhàng được. Cậu ấy trách em ngày xưa vô tâm, không hiểu tình cảm của cậu ấy. Cậu ấy nói suốt  sáu năm qua, cậu ấy không quên được em mặc dù đã có bạn gái. Em biết cũng do hoàn cảnh cuộc sống mới tạo điều kiện cho em nghĩ về cậu ấy nhiều như vậy. Vợ chồng em không hợp nhau, thường xuyên cãi vã, gia đình chồng lại không quý em nữa. Bọn em gặp nhau, đi ăn uống và chúng em có uống bia. Trong hơi men chếnh choáng bọn em đã tìm đến nhau.

qua -dem-cung-tinh-cu

Em không muốn cứ mãi nhớ về thứ không thuộc về mình, không muốn bị dày vò day dứt vì đã phản bội chồng. Mọi thứ thật bế tắc (Ảnh minh họa)

 

Có thể mọi người sẽ nghĩ em là mất nết nhưng khi say đâu có thể điều khiển được lý trí, nhất là trước người mà mình ngày đêm nghĩ đến. Bọn em bên nhau một đêm. Thật sự em đã ngủ rất ngon bên người ấy, khi tỉnh dậy cả hai đều khóc. Sau đó, chúng em thống nhất là không nhớ về nhau nữa, cũng không liên lạc. Buổi tối hôm đấy, em đã không nhớ gì nhưng em vẫn không thể nguôi được nỗi nhớ cậu ấy.

Em biết em sai rất nhiều, bây giờ em phải làm sao để quên được người đấy đây? Em không muốn cứ mãi nhớ về thứ không thuộc về mình, không muốn bị dày vò day dứt nữa, xin mọi người hãy cho em một lời khuyên để em biết mình phải làm gì với?

                   Camnanggioitinh – Phản bội chồng để qua đêm với tình cũ vì nhớ.