Phương Mỹ Chi bơ vơ giữa dòng nước

24-11-2014
Share Button


Được biết, để thực hiện album Quê em mùa nước lũ, ê kíp đã đầu tư con số khủng lên đến 25.000 USD (khoảng 500 triệu đồng) từ việc mua độc quyền ca khúc, thu âm phối khí, quay MV, in ấn, hình ảnh và hỗ trợ PR.

“cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi sau một năm được cha nuôi Quang Lê dạy dỗ và rèn luyện, đã chính thức thông báo với giới truyền thông về album đầu tay mang tên Quê em mùa nước lũ. Có thể nói, sau khi cuộc thi The Voice Kids khép lại, “chị Bảy” là người tiên phong trong việc ra mắt album đầu tiên.

Phương Mỹ Chi và cha nuôi Quang Lê trong buổi họp báo ra mắt album

Được biết, để thực hiện album Quê em mùa nước lũ, ê kíp đã đầu tư con số khủng lên đến 25.000 USD (khoảng 500 triệu đồng) từ việc mua độc quyền ca khúc, thu âm phối khí, quay MV, in ấn, hình ảnh và hỗ trợ PR. Cha nuôi cô bé chia sẻ: “Quen biết với em đó là cái duyên, chính vì thế Quang Lê mới dám đầu tư con số lớn để làm album cho em. Đây là món quà tri ân khán giả đã ủng hộ Mỹ Chi trong suốt thời gian qua”.

phuong-my-chi
Phương Mỹ Chi bơ vơ giữa dòng nước – Chị Bảy cất cao giọng hát giữa mùa nước lũ

Đặc biệt, trailer chính thức của MV Quê em mùa nước lũ đã được tung ra và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu nhạc. Hình ảnh những người dân lam lũ, kiên cường chống chọi với mùa nước lũ dâng cao được khắc họa thật chân thực, chạm tới trái tim người xem. Đặc biệt, trong lần xuất hiện này, người xem sẽ được chứng kiến một Phương Mỹ Chi trưởng thành hơn, sâu sắc và đằm thắm hơn từ giọng hát đến phong cách âm nhạc. Trong trailer, Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc quen thuộc Quê em mùa nước lũ khi xung quanh là mênh mong nước. “Chị Bảy” và ê kíp thực hiện hy vọng khán giả sẽ ủng hộ nhiệt tình cho album đầu tay này.