Quá khứ của vợ được tình cũ tố cáo ngay sau ngày cưới.

28-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Quá khứ của vợ được tình cũ tố cáo ngay sau ngày cưới.

Em đã hoàn toàn sụp đỏ khi biết được quá khứ của vợ được tình cũ tố cáo ngay sau ngày cưới. Giờ đây em cảm thấy chán ghét cô ấy.

Em thật sự không còn muốn yêu đương gì với vợ nữa. Đôi khi em cảm thấy coi thường cô ấy vô cùng. Bởi em vốn là một người đĩnh đạc. Em làm điều gì cũng có nguyên tắc và suy nghĩ đến hậu quả, nếu điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh em sẽ suy nghĩ lại. Nhưng trái ngược với em, cô vợ xinh đẹp dường như không phải là mẫu người như vậy. Khi yêu cô ấy đã từng nói với em em là mối tình đầu sâu sắc của cô ấy. Thậm chí cô ấy còn nói với em rằng em là người mang lại hạnh phúc, tình yêu, niềm tin cho cô ấy.

qua khu bat hao cua vo

Em thật sự không còn muốn yêu đương gì với vợ nữa. Đôi khi em cảm thấy coi thường cô ấy vô cùng (Ảnh minh họa)

 

Nhưng sau khi chúng em kết hôn được 2 ngày có một người đàn ông tự xưng là người yêu cũ của cô ấy xuất hiện. Anh ta không ngần ngại chìa ra một loạt bằng chứng nói rằng họ đã từng có mối quan hệ yêu đương với nhau nồng thắm. Thêm vào đó là việc cô ấy đang nợ anh ta một khoản tiền và anh ta muốn em trả. Em hỏi tiền gì, anh ta nói tiền nuôi bạn gái em ăn học. Tiền phòng và các khoản tình phí khác. Nhưng anh ta đã giảm trừ tất cả, giờ chỉ còn những khoản lớn có hóa đơn rõ ràng, anh ta nói rồi cho em số điện thoại và bảo em suy nghĩ. Lúc đó, em chỉ muốn cho anh ta vài nắm đấm vì hành động “tiểu nhân” như vậy. Nhưng nghĩ lại vì yêu vợ, vì hạnh phúc gia đình, em đã im lặng thu xếp rồi thanh toán những khoản anh ta nói. Em cũng yêu cầu anh ta hãy “biến mất” đừng bao giờ xuất hiện trước mặt vợ chồng em nữa. Và anh ta đã làm đúng như lời hứa.

Trước khi đi, anh ta cũng nói thẳng với em rằng, vợ em là người “cạn tình cạn nghĩa”. Cô ấy từng bỏ rơi anh ta cùng với một thầy giáo từng chăm sóc cho cô ấy trong những ngày ngồi trên ghế nhà trường. Anh ta cũng không quên chúc em sống hạnh phúc với cô ấy tới đầu bạc răng long với những lời lẽ hết sức mỉa mai. Chuyện tiền nong em không nói làm gì, nhưng việc vợ em có cách sống như thế khiến em thất vọng vô cùng. Nhìn những tin nhắn tình cảm vợ nhắn cho anh ta không khác gì nội dung mà khi yêu nhau cô ấy nói với em khiến em “sởn gai ốc”.

Em chỉ sợ một ngày vợ lại bỏ em mà đi theo người khác thì cuộc sống của em sẽ thế nào. Giờ em thực sự rất sợ, em không biết đâu là con người thật của cô ấy. Vợ em là ai, cô ấy có phải là một diễn viên tài giỏi sắm nhiều vai hay không? Đôi khi em cứ nghĩ vợ đến với em vì tiền tài, vì những thứ em có chứ không vì tình yêu thật sự. Ngay khi quen em, cũng là thời điểm cô ấy gạt bỏ người cũ sang một bên và nói rằng “em chưa yêu ai, chưa một mảnh tình vắt vai”.

tinh cu

Vợ em là ai, cô ấy có phải là một diễn viên tài giỏi sắm nhiều vai hay không? Đôi khi em cứ nghĩ vợ đến với em vì tiền tài, vì những thứ em có chứ không vì tình yêu thật sự (Ảnh minh họa)

Em đã từng rất tin, rất yêu cô ấy. Nhưng giờ đây em thật rối bời vì những gì vừa trải qua với em như cơn ác mộng vậy. Suốt 1 tháng nay, tâm trạng em không tốt. Còn cô ấy thì cứ cố gắng tìm hiểu lý do vì sao. Nhưng mỗi khi nhìn cô ấy em lại nhớ lại những chuyện xảy ra trong quá khứ. Những cử chỉ của cô ấy chỉ khiến em cảm thấy mình thêm bị tổn thương mà thôi. Giờ em biết phải làm sao đây mọi người ơi! Em có nên nói với cô ấy về chuyện đã xảy ra và hỏi cô ấy vì sao cô ấy làm như thế hay không? Mẹ em thì nói, cứ bỏ qua hết miễn giờ cô ấy yêu thương chung thủy và sinh cho em những đứa con là được. Mẹ cũng nói rằng khi có con rồi cô ấy không bao giờ có tư tưởng “ngoài chồng” nữa. Em nghe vậy cũng hoang mang lắm, giờ em phải làm sao đây ạ!

               Camnanggioitinh – Quá khứ của vợ được tình cũ tố cáo ngay sau ngày cưới.

Thẻ: