Quy tắc vàng cho “lần đầu” với tình yêu mới

18-11-2014
Share Button


Với “lần đầu” của tình yêu mới, hẳn ai cũng muốn để lại ấn tượng đẹp với đối phương. Chúng tôi xin cung cấp những “sách lược” dưới đây để cho tình yêu của bạn hoàn hảo hơn nhé!

1. Đừng vội “bóp cò”

Cao trào rồi! Hẳn bạn nôn nóng muốn bỏ qua phần khởi động để tiến thẳng đến phần “điền vào chỗ trống”. Hoàn toàn là sai lầm của việc “đánh đồn mới”.

1292467834-lan2

Thật ra, bạn nên từ tốn và thực hiện từng bước một. Mục tiêu của “lần đầu” là khám phá điểm nhạy cảm của chàng để có thể ghi điểm cộng. Bạn cần có màn dạo đầu để kéo dài “nhịp độ trận đấu” hòng kiểm soát mọi việc theo ý mình. Nếu chàng quyết “xuất chiêu nhanh, tiêu diệt gọn”, bạn cần sử dụng đến kỹ xảo để ngăn chặn sự hứng khởi của chàng trong lúc này.

Hầu hết các chàng đều thích phụ nữ nắm thế chủ động, vì nhờ vậy, họ có thể nắm bắt tâm lý của “đối tác”. Thế nên, hãy lặp lại những động tác vuốt ve, âu yếm cùng những nụ hôn dài nhằm thể hiện “gu” của bạn để chàng nắm bắt. Qua đó, bạn cũng hiểu được mong muốn của chàng luôn thể.

2. Phớt lờ khiếm khuyết

Chỉ cần hẹn hò là đã khiến bạn lo lắng rồi chứ đừng nói chuyện phòng the lần đầu tiên với chàng. Sẽ có không ít áp lực đâu. Lâm trận, bạn sẽ rất bối rối vì đủ thứ chuyện: chiếc bụng mỡ, cellulite, kỹ thuật phòng the của mình có phát huy tác dụng không…

Quên tất cả các điều khiếm khuyết đi, nếu bạn không muốn làm hỏng sự lãng mạn trong lần đầu.

 

1380303798-lam-sao-de-lam-moi-tinh-yeu-trong-nam-moi-anh-2

Về phần “đối tác”, bạn cũng đừng để cảm hứng trôi tuột vì những vụng về của chàng. Nếu anh ấy cứ lóng ngóng khi “mở cửa” chiếc áo lót, bạn có thể nhẹ nhàng: “Em có mẹo này xử lý rất nhanh, xem này!”. Đấy, bạn vừa giúp chàng gỡ rối vừa nhân tiện “huấn luyện” chàng luôn.

3. Hào phóng lời khen

Nhiều lời đồn cho rằng các Adam nhà ta thường chăm chăm tìm cách đạt khoái cảm mà ít chịu để ý đến “đối tác”. Bạn biết đấy, lời đồn thường hiếm khi đúng sự thật lắm. Thật ra, hầu hết đấng mày râu đều không cảm thấy thỏa mãn nếu trong lòng vẫn băn khoăn không biết nàng có đang hài lòng không.

73b6c4a0f6ff67aa030e3f8f429f2d25610e4404

Vì thế, anh ấy sẽ dễ “lên đỉnh” hơn nếu biết bạn cũng thể hiện sự thỏa mãn của mình. Hơn nữa, vì là lần đầu tiên nên chàng chưa nắm những dấu hiệu ngầm cho thấy bạn thích hay không thích hành động của chàng. Vì thế, hãy khen ngợi nếu chàng “điểm đúng huyệt”. Chàng nhất định sẽ xử lý thông tin và lưu chúng vào bộ nhớ. Thế nên đừng cố giả vờ “lên đỉnh” làm gì. Sau này sẽ rất khó khăn để đưa chàng quay trở lại “đúng quỹ đạo” đấy.

4. Không nên tham trình diễn kỹ thuật

Bạn muốn đem hết kinh nghiệm cá nhân để “lòe” chàng? Cứ từ từ. Ngày đầu tiên mà. Nếu muốn thêm muốn “gia vị” cho chuyện ấy, bạn chỉ nên thêm một vài chi tiết nho nhỏ dựa trên những kỹ thuật cơ bản thôi. Như thế bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và không có nguy cơ gặp “tai nạn giữa đường”. Hơn nữa, cách này còn gọi là “mồi nhử” để nói với chàng rằng bạn đang nắm giữ rất nhiều bất ngờ thú vị cho chàng vào những lần sau đấy”

3522665b7b9ec0.img

Thẻ: