Sốc với người đàn ông bơm 4,3kg silicon vào “của quý”.

11-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Sốc với người đàn ông bơm 4,3kg silicon vào “của quý”.

Trên thế giới có khá nhiều các cau chuyện kỳ lạ về sex. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc một câu chuyện sốc với người đàn ông bơm 4,3kg silicon vào “của quý”.

Mong muốn tìm sự mới lạ của cơ thể, người đàn ông này đã bất chấp tất cả để thực hiện tăng kích thước dương vật.

Micha Stunz, người đàn ông Berlin 45 tuổi đã thực hiện bơm silicon vào dương vật nhiều lần để giờ đây, nó đạt kích thước đến khoảng 4,3kg. Nếu bạn băn khoăn và chưa hình dung được của quý của ông ta sẽ lớn như thế nào, thì hãy nhìn vào con số  kích thước rộng 9cm và dài hơn 22 cm. 

1104-1-092256261

Chia sẻ với cánh báo chí, ông Stunz nói rằng: chính xác thì tôi cũng không biết “cái đó” của tôi đang lớn tầm nào đâu, chỉ biết rằng tôi vất vả đi tìm phụ kiện cho nó lắm. Khi đến kích thước này, cũng chẳng dễ dàng gì để quan hệ với ai đó hay là bắt đầu một màn dạo đầu nồng cháy. Nhưng tôi không ngại, tôi cảm giác mình được tự do mọi thứ liên quan đến tình dục”.

1104-2-092309926

Lý do Micha Stunz thực hiện phấu thuật tăng kích thước của quý là giải thoát những góc khuất trong tâm hồn mình, tìm kiếm những sự mới lạ mà cơ thể hiện tại không thể đáp ứng.
1104-3-092325027
Tuy nhiên, đạt được con số khổng lồ 4,3 kg này, ông Micha Stunz cũng gặp phải một số vấn đề tế nhị như không thể cương cứng như mong muốn vì bơm silicon. Thậm chí, bác sỹ tiết niệu còn cho rằng trong tương lai, sức khoẻ của ông Stunz cũng bị ảnh hưởng vì phẫu thuật này, tồi tệ nhất là biến chứng phình to động mạch và chết tinh hoàn.
                        Camnanggioitinh – Sốc với người đàn ông bơm 4,3kg silicon vào “của quý”.