Sự thật thú vị khi thỏa mãn “chuyện ấy”.

13-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Sự thật thú vị khi thỏa mãn “chuyện ấy”.

Nếu bạn quan hệ thường xuyên đạt”đỉnh”sẽ đem lại nhiều mặt tích cực cho tinh thần và sức khỏe của mình.Cùng xem những sự thật thú vị khi thỏa mãn”chuyện ấy”

Chỉ 35% phụ nữ đạt cực khoái trong lần đầu quan hệ. Chìa khóa để phụ nữ đạt cực khoái không phải là màn dạo đầu mà là quan hệ tình dục nhiều hơn. Đàn ông thường có nhu cầu và cuồng nhiệt trong quan hệ tình dục nhiều hơn phụ nữ.


5fdc7db794-2-Nhung-dieu-dang-so-nhat-trong-khi-quan-he-tinh-duc-2

Những người đạt được cực khoái thường sống thọ hơn những người không đạt hoặc ít đạt được khoái cảm. Việc thỏa mãn trong quan hệ tình dục giúp hạn chế căng thẳng và giảm nguy cơ bị bệnh tim, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và màng trong dạ con.

quan-he-tinh-duc2

Phụ nữ 30 tuổi thường đạt được cực khoái nhiều hơn. Và mỗi phụ nữ sẽ có điểm cực khoái khác nhau. Sự khác biệt về tuổi tác ảnh hưởng lớn đến quan hệ tình dục giữa người chồng và người vợ. Bạn có thể biết một người phụ nữ đạt cực khoái là bằng cách nhìn vào trạng thái gương mặt của cô ấy. Phụ nữ thường giả vờ đạt cực khoái để người đàn ông cảm thấy thoải mái trong quan hệ tình dục. Nhưng đàn ông thường khó giả vờ đạt cực khoái như phụ nữ.

viem-phu-khoa-nguyen-nhan-gay-dau-khi-quan-he

Có thể căn cứ vào mức hài lòng về tình dục để dự đoán sức khỏe tâm lý và thể chất của mỗi người. Phụ nữ thường đạt cực khoái khi quan hệ với các chàng trai nam tính, đẹp trai, và người đàn ông có cơ thể cân đối. Sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục giúp cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng vui vẻ và hạnh phúc.

                              Camnanggioitinh – Sự thật thú vị khi thỏa mãn “chuyện ấy”.