Sức khỏe được tiết lộ qua các vòng trên cơ thể của nàng

23-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Sức khỏe được tiết lộ qua các vòng trên cơ thể của nàng

Chúng ta có thể điểm những bệnh thông qua cơ thể. Đối với nữ giới thì Sức khỏe được tiết lộ qua các vòng trên cơ thể của nàng như sau:

Vòng cổ:

Theo nghiên cứu của trường đại học Boston Mỹ, vòng cổ là chỉ tiêu đánh giá nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở người phụ nữ. Nếu đột nhiên có sự thay đổi vòng cổ như to ra thì bạn phải cẩn thận vì nguy cơ này đang tăng lên.

mac-y-van-sao-sex-hong-kong-1-

Lúc đó cần phải có biện pháp để “giải quyết” đám mỡ thừa tích lũy ở vòng cổ.

Vòng ngực:

Phụ nữ có vòng một nhỏ thường nhạy cảm với những tác động bên ngoài, ví dụ như những động tác vuốt ve, hơn hẳn những người có vòng một to, nảy nở.

Phụ nữ có vòng một lớn lại hay mắc bệnh đau mỏi lưng hoặc cong cột sống hơn do sức nặng của bầu ngực. Điều này đặc biệt hay xảy ra với phụ nữ có vòng một cup D trở lên.

1412656814-img2_src_8707411

Nghiên cứu này được công bố bởi các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ.

Vòng eo:

Nếu vòng eo của chị em càng to thì nguy cơ tử vong do mắc bệnh tim mạch càng cao. Con số khống chế dành cho vòng eo là không được vượt quá 89cm. Nếu vượt qua con số này bạn phải tìm cách giảm chỉ số của vòng eo ngay.

220914ca3

Vòng mông:

Vòng mông tưởng chừng không liên quan nhưng lại thể hiện tình trạng sức khỏe của xương. Nếu vòng mông càng to, tỉ lệ mắc chứng loãng xương càng cao. Mỡ ở mông còn làm tăng nguy cơ bệnh cao huyết áp, tim mạch và tiểu đường.

kate-upton-sieu-mau-noi-y-nong-bong-1

                            Camnanggioitinh – Sức khỏe được tiết lộ qua các vòng trên cơ thể của nàng

Thẻ: