Thảo dược chống xuất tinh sớm

17-11-2014
Share Button


Xuất tinh sớm là một điều không hề muốn ở bất kỳ người đàn ông nào, nó làm suy giảm tâm sinh lý và thể chất của người phải đối mặt với nó. Một chế độ ăn uống phù hợp và sử dụng đúng các loại thảo mộc để hỗ trợ có thể góp phần cải thiện đáng kể triệu chứng này.

Có rất nhiều loại thảo mộc rất hiệu quả và phổ biến trong việc chữa các bệnh liên quan đến chức năng sinh dục của nam giới như: 

Măng tây là một thảo dược rất phổ biến ở Việt Nam. Loại thảo dược này rất hiệu quả cho việc điều trị xuất tinh sớm. Măng tây còn được gọi với cái tên là Viagra thảo dược. Theo quan niệm của người Nhật, măng tây trắng là chất kích dục thiên nhiên. Lưu lượng máu lưu thông về các cơ quan sinh dục cũng như các dây thần kinh cảm ứng tăng mạnh khi bạn thường xuyên ăn măng tây. Nếu kết hợp măng tây với trứng, hàu, dâu tây (vốn là những thức ăn có lợi cho hoạt động tình dục)… sẽ phòng ngừa một cách hữu hiệu chứng xuất tinh sớm và không có khả năng cương cứng.

mang-tay

Anh đào là một loại thảo mộc tuyệt vời cho sức chịu đựng, sức mạnh và sinh lực đàn ông. Bởi các đặc tính kỳ diệu của nó nên anh đào được gọi là nhân sâm của Ấn Độ. Nó làm giảm bớt các vấn đề của xuất tính sớm và rối loạn chức năng cương dương tốt như nhau và hoàn toàn không có bất kỳ một tác dụng phụ nào.

Mucuna pruriens hoặc cowhage cũng là một loại thảo dược rất hiệu quả cho điều trị xuất tinh sớm. Nó là một loại thuốc kích thích tình dục, làm tăng chất lượng và khối lượng tinh dịch.

Pellitory hoặc anacyclus trong cây kim cúc (cúc vàng) không thể thiếu được trong chữa trị xuất tinh sớm, không những thế  nó còn có thể được sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Rễ của cây bạch chỉ đặc biệt được sử dụng cho mục đích y tế và chủ yếu là cho xuất tinh sớm. Dầu và kem tạo thành từ rễ cây bạch chỉ được sử dụng trực tiếp bôi lên cơ quan sinh dục nam để điều trị tình trạng chứng xuất tinh sớm này.

Ngoài thảo dược, thực phẩm cũng giúp chữa xuất tính sớm một cách hiệu quả. Ăn 2-3 tép tỏi nguyên hoặc trong các món ăn của gia đình cũng cho kết quả rất có lợi. Vài mẩu hạnh nhân ngâm trong nước qua đêm  sau đó nghiền nát chúng ra vào buổi sáng rồi trộn với sữa ấm, bạch đậu khấu và gừng hoặc bột hạt tiêu đen uống hai ly một ngày đem đến hiệu quả  rất rõ rệt trong điều trị xuất tinh sớm.

Hành tây cũng là một loại thực phẩm có hiệu quả cao trong điều trị xuất tinh sớm vì nó giúp tăng cường công năng của các cơ quan sinh sản. Hỗn hợp nho khô với sữa cũng có tác dụng tương tự. Đun sôi khoảng 30 gram nho khô với 200 ml sữa và uống trước khi đi ngủ cũng là một phuonwg pháp có hiệu quả cho điều trị xuất tinh sớm.

hanh-tay-va-xuat-tinh-som

Cà rốt, gừng, trứng luộc, rong biển, chuối… cũng là thực phẩm tốt cho xuất tinh sớm. Các loại thực phẩm này giúp bổ sung magie cần thiết trong chế độ ăn hàng ngày. Magie là một chất quan trọng cho phép các cơ bắp thư giãn, và tăng cường hấp thụ can xi. Ngoài ra còn “đóng góp” cải thiện nhu động tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới. Nghiên cứu cho thấy, một trong những lý do hóa lỏng tinh dịch và chất lượng tinh binh suy yếu là thiếu các nguyên tố vi lượng magie.

cu-ca-rot

Bạn cũng có thể sử dụng một số loại thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm như: Stud 100, Power Delay Spray For Men , Gel Mandelay… được sản xuất tại Mỹ, giúp kéo dài cuộc yêu, khẳng định bản lĩnh đàn ông làm cho đời sống tình dục viên mãn hơn.

stud 9-500x500 - Copy

Thẻ: