Thú vị với kiểu “yêu” bịt mắt

07-10-2014
Share Button


Dùng khăn bịt mắt ư? Hư hỏng? Bệnh hoạn? Điên rồ? Đó có thể là những suy nghĩ đầu tiên xuất hiện khi bạn đề nghị với người bạn tình Á Đông vốn đã quen với các tư thế cổ điển khi cùng lên giường!

Đừng để cuộc sống tình dục nhàm chán với lối suy nghĩ hẹp. Hãy làm cô ấy ngạc nhiên và cùng trải nghiệm cảm giác mới này 1 cách tự nguyện nhất.

Không cần phải sử dụng 1 chiếc khăn đặc biệt, hãy dùng bất cứ chiếc khăn quàng cổ, khăn lụa, khăn tay sẵn có miễn là nó có thể che phủ hết đôi mắt là đủ.

bịt-mắt-khi-yêu

Hãy bắt đầu bằng trò chơi bịt mắt

Sau bữa tối lãng mạn, hãy đề nghị cô ấy chơi trò bịt mắt và đưa ra 2 chiếc khăn. Cả 2 sẽ gặp 1 chút khó khăn vì phải phụ thuộc vào sự dẫn dắt của người kia. Bạn sẽ dùng tất cả các giác quan để tìm ra cô ấy và cô ấy cũng vậy. Cả 2 sẽ tìm thấy nhau bằng cách nhận biết mùi hương hay bất kỳ 1 tiếng động nào. Việc này giúp cả 2 cùng vui vẻ và thư giãn trước khi đi ngủ.

Trong bóng tối ta tìm thấy nhau

Trong phòng ngủ, mỗi sự vuốt ve hay chạm vào nhau đều cho 2 người những cảm giác thích thú. Hãy mát-xa cho nhau để cùng khơi gợi đam mê. Chạm các ngón chân, vuốt ve khắp cơ thể, tai, đùi, ngực hay bất kỳ bộ phận gợi cảm nào đánh thức bản năng của bạn và cô ấy. Sự vuốt ve trước lúc giao hợp dù không nhìn thấy, được ví như đang lắng nghe tiếng du dương phiêu bồng ở cao trào của 1 bản nhạc vậy. Với sự phấn khích, chắc chắn cô ấy sẽ đáp lại bạn 1 cách cuồng nhiệt nhất…
thu-vi-kieu-yeu-bịt-mắt

Nếu bạn muốn kiểm soát tình hình thì hãy chỉ để cô ấy bị bịt mắt thôi. Khi không nhìn thấy những gì bạn đang làm sẽ khiến cô chờ đợi và muốn khám phá hơn những tác động từ phía bạn. Trong khi đó, bạn tha hồ ngắm nhìn các đường cong cơ thể của cô ấy trong vòng tay ấm áp ôm trọn…