Thực hư vòng 1 phái nữ tăng lên nếu quan hệ thường xuyên

28-11-2014
Share Button


Tôi nghe nói rằng khi một người phụ nữ bắt đầu có quan hệ tình dục thường xuyên, “vòng 1” của họ sẽ tăng lên và quyến rũ hơn. Xin hỏi điều này có đúng không?

Vốn dĩ số đo các vòng của tôi không mấy nảy nở, từ khi kết hôn tôi luôn có tâm lý tự ti trước chồng cho dù anh ấy nói rằng điều đó không thành vấn đề. Tôi cũng hi vọng việc quan hệ vợ chồng đều đặn sẽ giúp cải thiện “vòng 1” của tôi. Vậy thực hư vòng 1 phái nữ tăng lên nếu quan hệ thường xuyên có đúng không thưa chuyên mục? ( Hương).

Trả lời:

Mặc dù không xẩy ra tác động trực tiếp nhưng chuyện phòng the được coi là có kết quả tốt trong việc giúp chị em có vòng ngực và một thân hình đẹp hơn.

5-tang-kich-co1-kyro-1387507680510

Rất nhiều chị em tin rằng nhờ có quan hệ tốt chốn chuyện phòng the mà vòng 1 của họ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần mà thôi.

Trên thực tế, vòng 1 lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào khung xương và sự phát triển của tuyến vú. Có phụ nữ ngay bình thường đã có vòng ngực nảy nở, một số khác lại có phần thua thiệt hơn khi phải sở hữu vòng ngực khiêm tốn.
Trong trường hợp nhiều chị em “lên cân” sau khi kết hôn và đồng thời vòng 1 cũng nở lên theo. Nhưng sự gia tăng kích thước này thực ra chỉ là tạm thời và không liên quan trực tiếp đến chuyện tình dục.Theo các chuyên gia sức khỏe, xu hướng tăng cân sau khi kết hôn là do phái yếu có tâm lý thoải mái, các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt, giúp cho khả năng hấp thụ thực phẩm tốt hơn.
Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Sức khỏe (Mỹ) nhận định rằng, nếu phụ nữ có quan hệ tình dục với tần suất ít nhất 2 lần/tuần, thì buồng trứng và tuyến thượng thận sẽ giải phóng estrogene nhiều hơn. Hormone này có công dụng giúp máu lưu thông tốt hơn, bồi bổ đầy đủ hơn đến các bộ phận trong cơ thể, nhất là ở ngực và cơ quan sinh sản.
Nhưng nếu không biết cách bảo quản vóc dáng thì chẳng mấy chốc lượng mỡ thừa lại hình thành ở vùng eo; vòng 1, vòng 3 trở về trạng thái cũ và lúc đó quan hệ chuyện phòng the cũng không giúp đỡ được gì. Đó chính là lý do tại sao sự tác động của tình dục lên các số đo cơ thể chỉ là tạm thời.
nang-nguc-noi-soi-2
Mặc dù không xẩy ra tác động trực tiếp nhưng chuyện phòng the được coi là có kết quả tốt trong việc giúp chị em có vòng ngực và một thân hình đẹp hơn. Theo các nhà khoa học Đức, quan hệ chuyện phòng the có tác dụng có nhiệm vụ như tập aerobic, giúp gia tăng gấp đôi quá trình trao đổi chất, làm tiêu mỡ bụng và mỡ xung quanh thắt lưng.

 

Thẻ: