Thực phẩm làm cho “cô bé” có vị ngọt ngào hơn.

03-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Thực phẩm làm cho “cô bé” có vị ngọt ngào hơn.
Quan hệ bằng miệng đang trở thành tư thế “yêu” phổ biến ở các cặp vợ chồng trẻ. Bài viết dưới đây sẽ điểm những thực phẩm làm cho “cô bé” có vị ngọt ngào hơn. Đừng để nỗi lo nhỏ này cản trở bạn tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ nữa nhé!

Cũng giống như tất cả những chất khác tiết ra từ cơ thể, dịch âm đạo bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống của bạn. Do đó, muốn cải tạo “hương vị” của “cô bé”, bạn cần thay đổi thói quen ăn uống của mình. Hãy bắt đầu từ tối nay luôn nhé!

–      Tránh ăn các loại gia vị nồng mùi, cà phê, chất cồn, thức ăn vặt, muối… Tuy nhiên, quế là một ngoại lệ vì nó có khả năng trung hòa hương vị.

cafe

–      Cần tây có tác dụng kì diệu làm giảm vị đắng từ dịch âm đạo.

Điều trị tàn nhang từ cần tây

–      Ăn nhiều trái cây và rau quả, đặc biệt là dưa hấu, dứa, xoài và quả cherry có thể làm cho âm đạo có vị ngọt hơn.

tin-tuc-1375684367

–      Ăn thịt nhiều khiến cho âm đạo có vị mặn, nên bạn hãy giảm lượng thịt trong khẩu phần ăn của mình hoặc lựa chọn thịt gà, gà tây hay những loại thịt nạc ít mỡ khác. Một nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng những người có chế độ ăn chay khỏe mạnh có mùi vị dịch âm đạo dễ chịu hơn so với những người thường xuyên ăn thịt.

67514900-vnm_2012_416045

–      Hãy uống nhiều nước, nước sẽ giúp lọc các chất độc ra ngoài cơ thể nhanh hơn và cùng lúc làm sạch âm đạo.

491011109gt1

–      Hành tây và tỏi là hai “kẻ gây bốc mùi” ghê gớm nhất mặc dù chúng khá ngon và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, thế nhưng khi nói đến dịch tiết âm đạo thì bạn nên tránh xa!

641-01506793

Thực hiện đều đặn nhưng mẹo nhỏ này, mùi vị “cô bé” sẽ dần được cải thiện. Thử nhìn phản ứng của chàng khi “xuống dưới”, bạn sẽ biết ngay mà! Chúc bạn thành công!

                                      Camnanggioitinh – Thực phẩm làm cho “cô bé” có vị ngọt ngào hơn.