Tìm hiểu cực khoái và xuất tinh ở nam giới

11-12-2014
Share Button


Lâu nay chúng ta vẫn chưa hiểu rõ giữa cực khoái và xuất tinh ở nam giới. Liệu ở một người đàn ông 2 quá trình này có xảy ra cùng một lúc? Hãy tìm hiểu cực khoái và xuất tinh ở nam giới sau:

Bạn thắc mắc một người đàn ông xuất tinh mà không đạt được cực khoái hay không? Câu trả lời là CÓ. Với phần lớn đàn ông thì hoạt động xuất tinh và trạng thái đạt khoái cảm xảy ra cùng thời điểm với nhau vì thế chúng thường liên quan tới nhau.

55478415-1345103341-cuc-khoai2

Tuy nhiên, hoạt động xuất tinh và cực khoái thực chất không cần phải xảy ra cùng một thời điểm.Vậy vì sao? Xuất tinh và cực khoái là 2 phản ứng độc lập với kích thích. Xuất tinh liên quan tới phản xạ thể chất giúp giải phóng tinh trùng còn cực khoái liên quan tới cảm giác cực điểm, là kết quả của kích thích thể chất hoặc tinh thần.

Với một số nam giới, cực khoái và xuất tinh xảy ra cùng thời điểm. Một số khác có thể xuất tinh trước hoặc sau khi đạt cực khoái. Một số khác có thể không xuất tinh hoặc xuất tinh mà không đạt được cực khoái.

quy-ong-khon-don-chieu-nhu-cau-cao-cua-vo_1

Nếu một Adam xuất tinh sớm, muộn hoặc không xuất tinh thì nên đi khám bác sỹ hoặc chuyên gia tiết niệu. Có một vài bệnh có thể ảnh hưởng tới cách mà cơ thể của Adam đó phản ứng với kích thích.Ví dụ, trường hợp xuất tinh ngược xảy ra khi tinh trùng chảy vào trong bàng quang. Mặc dù hiện tượng này thường không gây hại cho sức khỏe song nam giới có thể nhận thấy anh ta không xuất tinh khi đạt cực khoái. Và trong một số trường hợp, xuất tinh ngược có thể là biểu hiện của bệnh tiểu đường hay phản ứng phụ của thuốc.

Vì vậy các Adam nên đi khám bác sỹ nếu có hiện tượng xuất tinh bất thường.

Thẻ: