Tình yêu vợ chồng tôi khởi đầu từ chuyện “chăn gối”.

05-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tình yêu vợ chồng tôi khởi đầu từ chuyện “chăn gối”.

Lần đầu tiên gặp anh tôi mê muội lao vào anh như bản năng tự nhiên. Và thật kỳ lạ tình yêu vợ chồng tôi khởi đầu từ chuyện “chăn gối” như thế.

Tôi năm nay 26 tuổi, đã lập gia đình được gần 2 năm nay. Ông xã hơn tôi 4 tuổi. Tuy kết hôn chưa lâu nhưng cho đến hiện tại tình cảm vợ chồng tôi không hề thay đổi và có những ngày tháng hạnh phúc trong hôn nhân. Nói đến vấn đề tình yêu, chuyện chăn gối và hôn nhân tôi xin chia sẻ câu chuyện của mình. Không phải với mục đích khuyến khích bạn đọc làm theo nhưng hi vọng các bạn có thể tìm thấy điểm gì đó thích hợp để có thể tìm được hạnh phúc riêng cho mình trong tình yêu

Tôi và chồng quen khi chúng tôi đi lao động ở nước ngoài, nơi chúng tôi ở cách nhau rất xa, gần 12 tiếng đi tàu. Ở nơi như vậy mà gặp và quen nhau thì đó là điều không tưởng. Đăng ký điện thoại bên nước ngoài không dễ như ở Việt Nam. Qua mấy người bạn mà tôi có số điện thoại dùng và hàng tháng nhờ bạn gửi tiền trả cước. 

1363706494-vokechuyenchangoi-tam-eva

Còn chồng tôi lúc đó cũng chỉ gọi là biết chủ nhân cũ của số điện thoại mà tôi đang dùng. Tình cờ một hôm anh gọi điện hỏi thăm anh bạn kia. Và chúng tôi quen nhau như thế. 

Sau gần 2 tháng nói chuyện điện thoại, nhân dịp công ty anh tổ chức đi chơi Tết, anh rủ tôi đi với tư cách một người bạn. Lần đầu gặp ở nhà ga, tôi đã bị mê muội ngay bởi vẻ ngoài đẹp trai, cao to của anh. Ở cái tuổi mười tám đôi mươi ấy, tôi chưa hiểu cái định nghĩa tình yêu cũng chưa bao giờ nếm cái cảm giác ấy. Và tất nhiên về vấn đề tình dục thì lại càng như trang giấy trắng. Thậm chí đến tuổi đó tôi còn không biết cái quý giá nhất, ý nghĩa nhất và phải giữ gìn.

Cái đêm đầu tiên gặp nhau ấy, anh với ham muốn của chàng trai tuổi đôi mươi đã nhẹ nhàng kéo tôi vào cuộc dù rằng lúc đó anh vẫn chưa ngỏ lời hay nói yêu tôi. Tôi ngây ngô, mê muội theo cuộc chơi của anh. Lúc đó tôi đã luôn xác định rằng anh sẽ là người đầu tiên và là người duy nhất của cuộc đời tôi. Còn anh quá ngạc nhiên bất ngờ tại sao một cô gái “dễ dãi” như vậy mà lại là lần đầu? Từ ngạc nhiên anh thể hiện niềm hạnh phúc khi anh cũng khai nhận rằng đó là lần đầu tiên của anh. 

Sau này khi gặp bạn bè hay gia đình anh cho dù ai cũng có phần chê tôi xấu, thấp bé không sánh được với anh nhưng cái ngu ngơ trong sáng đến ngốc nghếch thậm chí dại dột của tôi lúc đó lại chính là lý do mà tình yêu thương và trách nhiệm trong anh lớn lên từng ngày. 

Chúng tôi vẫn duy trì mối quan hệ ấy dù không gặp nhau thường xuyên. Nhưng những lần gặp nhau thì chuyên chăn gối không thể thiếu. Gần 2 năm trôi qua tôi cảm nhận được anh là người có trách nhiệm. Cũng từ đó tôi mới nhận ra mình yêu anh và anh bắt đầu nói những lời yêu thương. Có thể nói tình yêu đó xuất phát từ tình dục.

Anh dự định về nước sẽ tính chuyện kết hôn còn tôi chưa muốn nên lại tiếp tục con đường học tập. Điều này đồng nghĩa anh sẽ phải đợi tôi thêm 5 năm nữa. Yêu xa, thời gian và khoảng cách dường như muốn tách chúng tôi ra. Bao lời ra tiếng vào, phản đối của gia đình, thậm chí chị dâu anh còn giới thiệu cho anh những cô gái ngoại hình đẹp, có công việc ổn định, lương lậu khá, con nhà ông nọ ông kia… Về mọi mặt mà nói anh có thể lựa chọn hướng đi khác tốt đẹp hơn nhiều mà không có tôi. Thế nhưng lòng anh vẫn không thay đổi.

Còn tôi khi đi học cũng có không ít người theo đuổi. Yêu anh, lấy anh là sẽ chịu cảnh lấy chồng xa, thêm nữa anh lại có tính hay ghen tuông quản lý người yêu… Bao khó khăn lúc ấy đủ để con người suy nghĩ và lựa chọn một hướng đi khác dễ dàng hơn. Nhưng tôi nhận ra, đời người con gái hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu, nhiều người theo đuổi… mà hạnh phúc là khi dành tình yêu trọn vẹn của mình cho một người và người đó lại chính là người đầu tiên mình trao sự trong trắng. Bởi thế gạt đi những vệ tinh xung quanh, tôi chọn anh và trao trọn tình yêu cho anh.

Cả tôi và anh đều xác định được vai trò, trách nhiệm và tình yêu của mình. Không phải vì những khó khăn thay đổi, cám dỗ trước mắt mà nhẹ nhàng bỏ qua tình yêu mình đang có. Dù rằng tình yêu ấy xuất phát từ chuyện chăn gốiVà cũng xin nhấn mạnh, tình dục có phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tình yêu của chúng tôi. 

Khi tôi học đại học năm 3 và được đi du học bên nước ngoài thêm 1 năm. Vừa cưới mà lại xa nhau những 1 năm, hỏi mấy ông chồng trẻ chấp nhận được điều ấy. Vậy mà chính anh lại là động lực luôn an ủi động viên cho tôi chỗ dựa tinh thần để bước đi du học và hoàn thành 1 năm học tập bên nước ngoài. Thiếu tình dục đấy nhưng không có nghĩa tình yêu của chúng tôi tan biến.

chuyen-quan-he-vo-chong-chieu-chong-chong-chieu-7f5566

Sau ngần ấy năm, cho tới bây giờ tình yêu của chúng tôi vẫn không thay đổi. Anh vẫn ngọt ngào chăm sóc yêu thương vợ. Những chuyến công tác xa thì anh liên tục gọi điện nhắn tin yêu thương. Về nhà là những nụ hôn say đắm ngọt ngào. Hoặc anh cùng vợ nấu cơm rửa bát, tắm giặt, dọn dẹp hay xem phim. Việc gì anh cũng có thể sẵn sàng giúp vợ và đôi lúc là những nụ hôn gió trước giờ đi làm. 

Còn tôi cũng luôn quan tâm, yêu thương anh, luôn tìm được những điểm mới lạ, đọc báo học hỏi lối sống có ích để làm mới tình yêu của hai vợ chồng. Tôi luôn cố gắng tạo cho anh cảm giác mới mẻ lạ lẫm vui tươi trong cuộc sống hôn nhân.

Thời gian còn dài, cuộc sống còn nhiều thay đổi, không ai nói trước được những vấn đề trong tương lai. Nhưng nếu biết trân trọng hiện tại và vun trồng, chăm sóc nó thì tương lai sẽ tìm được hạnh phúc đúng không? Chuyện chăn gối hay tình yêu đều không có gì sai trái, quan trọng là ở mỗi con người biết suy nghĩ, có trách nhiệm và hiểu đúng về tình yêu, tình dục. Hãy cố gắng giữ gìn hạnh phúc của mình các bạn trẻ nhé.

                      Camnanggioitinh – Tình yêu vợ chồng tôi khởi đầu từ chuyện “chăn gối”.