Top các nước đàn ông sex giỏi nhất.

30-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Top các nước đàn ông sex giỏi nhất.

Đây có lẽ là điều mà rất nhiều người thắc mắc, có nhiều đáp án đưa ra nhưng chưa xác đáng. Hãy xem top các nước đàn ông sex giỏi nhất sau đây nhé!

Đàn ông Việt đứng “top” châu Á

Tạp chí Men’s Health thường khảo sát thường niên về khả năng tình dục của đàn ông với 50.796 đối tượng đến từ 30 quốc gia cho kết quả: Đàn ông ở Croatia, người đứng đầu về số lượng đối phương họ từng quan hệ tình dục lên tới 1 người đàn ông/11 người phụ nữ. Đây cũng là nước nam giới kéo dài được độ tuổi “yêu” lâu nhất trong số các nước thực hiện khảo sát.

1379667837-6cf31b5f2ad205c77c46e1e892d6c64d

 

Và đàn ông ở Hà Lan là mẫu người xứng đáng để đàn ông các nước khác trên thế giới học hỏi. Bởi, Hà Lan là nước duy nhất trên thế giới mà phụ nữ nước này tiết lộ cảm thấy hài lòng với màn dạo đầu và cảm hứng từ chuyện ấy.

 

Theo dữ liệu của Spreadsheets, đàn ông Mỹ có tần suất quan hệ nhiều nhất, nhưng đàn ông Úc có thời gian “yêu” trung bình lâu nhất thế giới.  Tuy có tần suất quan hệ tình dục nhiều nhất nhưng người Mỹ chỉ đứng thứ 2 về thời gian “yêu”, trung bình với 3 phút 45 giây. Trong khi đó, nam giới Australia đứng ở vị trí đầu trong danh sách này với thời gian trung bình cho mỗi cuộc yêu là 4 phút 02 giây.

 

Đàn ông Việt Nam cũng từng tự hào trong bảng thống kê mới nhất về kích cỡ “cậu nhỏ” của 80 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam được thực hiện bởi tố chức Body Rock. Trong đó, số liệu công bố về chiều dài “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam là 11,47cm, Trung Quốc là 10,89cm và Thái Lan 10,16cm. Có thể thấy Việt Nam cùng Indonesia, Iran, Iraq và Singapore là những nước có “cậu nhỏ” đứng top châu Á với chỉ số là là 11,47cm.

 

Thể chất, dinh dưỡng, tâm lý liên quan đến khả năng “yêu

 

Thực tế, khả năng “yêu” của nam giới mỗi nước khác nhau là do di truyền, sinh lý, dinh dưỡng và tâm lý xã hội khác nhau. Mỹ có tần suất yêu nhiều là do cơ chế thoáng, họ có thể “yêu” mọi lúc, mọi nơi.

 

Croatia là đất nước có những sáng kiến thú vị nhất cho “yêu” luôn mới mẻ như thường xuyên trong hồ bơi, công viên, xe hơi hay các địa điểm du lịch nên nam giới nên họ đứng đầu thế giới về đối phương với con số lập lỷ lục 1 người nam trung bình “ân ái” với 11 bạn tình.

154091-425x282-Sharing-a-romantic-bath

 

Theo các chuyên gia, duy trì khả năng yêu ở quý ông lớn tuổi liên quan mật thiết đến thể chất, di truyền. Thể chất tốt, testosterone thì khả năng “yêu” mới thật sự bền bỉ.

 

Ngoài “vốn tự có” nam giới cần tăng cường khả năng “yêu” thông qua việc bổ sung chất chống oxy hóa có trong quả việt quất, quả cây cơm cháy có chứa nồng độ cao anthocyanin, đẩy mạnh quá trình cương cứng. Anthocyanin ngăn chặn quá trình tạo thành oxit nitric, ngăn chặn sự giãn nở của các mạch;  Ăn nhiều các loại đậu, đặc biệt là đậu Hà Lan giàu kẽm, rất tốt cho “tinh binh”.

 

Bên cạnh đó, tư thế “yêu” thuận lợi, tinh thần thoải mái và bỏ hút thuốc lá sẽ khiến các quý ông bền bỉ hơn trong chuyện “yêu”.

                                                     Camnanggioitinh – Top các nước đàn ông sex giỏi nhất.