Trước đám cưới, tình cũ của chồng tuyên bố có bầu.

11-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Trước đám cưới, tình cũ của chồng tuyên bố có bầu.

Ngày cưới ngày một cận kề nhưng cảm giác trong em lúc này chỉ còn là sự ghê tởm và khổ đau. Chuyện là: trước đám cưới, tình cũ của chồng tuyên bố có bầu.

Em và anh đã yêu nhau được hơn 1 năm. So với những mối tình khác, quãng thời gian đó không phải là dài nhưng em nghĩ cũng đủ đẻ chúng em hiểu nhau. Dù sao, trước đây hai đứa em cũng đã từng là bạn, từng chơi với nhau. Em cũng biết anh yêu cô khác trong suốt thời gian đi học đại học. Nhưng đó là chuyện quá khứ, em không chấp nhặt làm gì.

1402713434-haydetoiyeunguoikhac-tam-eva

Khi anh ra trường, trở về địa phương công tác anh đã chia tay cô gái kia. Về nhà, bố mẹ hai bên gia đình mối lái cho chúng em gặp gỡ và yêu nhau. Vì trước đã từng quen biết, nay các điều kiện xung quanh đều ủng hộ nên chúng em quyết định tìm hiểu và hẹn hò. Sau hơn 1 năm yêu nhau, đến thời điểm hợp lí chúng em lên kế hoạch cưới nhau.

Từ khi yêu, anh có tâm sự chuyện đã từng yêu một cô gái khác quê hồi còn học đại học. Em chỉ nghe rồi để đó, không quan tâm lắm vì nghĩ anh thú nhận như vậy để em không phải mất công tìm hiểu quá khứ. Mỗi tuần anh đều qua nhà em 3, 5 lần để chơi, ăn cơm. Bố mẹ em cũng rất quý anh. Vì anh đang học lên cao học nên cứ cuối tuần anh lại lên thành phố để theo học. Em đâu có ngờ, đó cũng là lúc anh cặp kè với tình cũ.

Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi gần ngày cưới, tình cũ của anh ấy tìm về tận nhà để gặp em. Chị ta nói đang có bầu với anh. Lúc đầu em không tin nhưng khi gọi anh sang đối chất thì đúng là như vậy. Em hỏi họ tính sao thì anh chỉ cúi gằm mặt không nói gì. Chị ta thì ra điều kiện một là anh bỏ em để cưới chị ta, hai là sau khi sinh con chị ta sẽ giao trả con cho anh tùy anh nuôi.

toi-nhan-cai-tat-troi-giang-cua-chong-giua-dem-tan-hon-0f450c

Em đau khổ vô cùng khi bị phản bội cay đắng như vậy. Nỗi đau này mình em gánh chịu cũng được nhưng chuyện này không thể bưng bít được. Nếu chúng em hủy hôn thì đời con gái của em coi như hoen ố bởi ở nơi em sống tư tưởng của mọi người rất phong kiến. Mà em không hủy hôn thì sau này cũng phải nuôi đứa trẻ đó, mọi người cũng biết em là người vợ bị phản bội.

Em phải làm gì đây? Có lối thoát nào cho em không? Em mong mọi người cho em một lời khuyên. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm!

                        Camnanggioitinh – Trước đám cưới, tình cũ của chồng tuyên bố có bầu.

Thẻ: