Trường học dạy phụ nữ cởi đồ thu hút ánh mắt của chồng.

08-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Trường học dạy phụ nữ cởi đồ thu hút ánh mắt của chồng.

Theo ông Allen Gilbert, chủ của trường học thì “một trong những lí do khiến hôn nhân thất bại là do sự luộm thuộm và cẩu thả của người phụ nữ khi ở trong phòng ngủ”. Một điều khá thú vị ngay sau đó đã có một trường học dạy phụ nữ cởi đồ thu hút ánh mắt của chồng nhằm cải thiện đời sống của vợ chồng.

Quay trở lại những năm 1300, đây còn được coi là thời kỳ đại khủng hoảng, giai đoạn mà vai trò của nam nữ dường như được phân định một cách rõ ràng. Đàn ông được xem như là trụ cột chính, người sẽ gánh vác trách nhiệm kiếm tiền nuôi sống gia đình; trong khi đó, phụ nữ có nhiệm vụ duy nhất là làm tròn bổn phận của một người vợ biết chăm sóc tốt cho chồng và con cái.

truong-day-phu-nu-cach-coi-do-quyen-ru-chong-1349080

Người phụ nữ không được phép tham gia vào các công việc hay bất cứ một hoạt động nào bên ngoài, họ chỉ cần sống đúng với bổn phận của “người phụ nữ gia đình”. Đây là điều là nữ giới thời buổi bấy giờ không có quyền thay đổi bởi tiếng nói của họ không được coi trọng.

truong-day-phu-nu-cach-coi-do-quyen-ru-chong-1349082

Một người phụ nữ đã lập gia đình thì công việc chủ yếu của họ chỉ xoay quanh bốn góc nhà, chuyện chăm lo con cái và cung phục mọi nhu cầu của chồng. Allen Gilbert đã nhận thấy đây là một thiệt thòi lớn với phái yếu, họ phải nhún nhường và tuân theo mọi mệnh lệnh của chồng nhưng đôi khi vẫn không lấy được lòng người đàn ông của mình.

truong-day-phu-nu-cach-coi-do-quyen-ru-chong-1349086

Allen Gilbert đã thành lập “Trường dạy cách cởi đồ quyến rũ chồng” ở Mỹ vào năm 1973. Những ai tham gia khóa học này sẽ phải đóng 30USD (khoảng 648.000 VND). Đối tượng chính tham gia khóa học này là phụ nữ, đặc biệt là những người đã lập gia đình. Họ cần được học cách quyến rũ chồng ngay từ những cái nhỏ nhặt nhất như chuyện cởi y phục sao cho quyến rũ để khiến các ông chồng không thể rời mắt được.

truong-day-phu-nu-cach-coi-do-quyen-ru-chong-1349082

Mỗi khóa học này bao gồm 6 bài học chính và sẽ được cựu vũ công chỉ bảo tận tình. Sau khi lớp học này được thành lập đã có 48 bà vợ ghi danh. Ông Allen Gilbert khuyên mọi người nên tham gia lớp học này vì theo ông cách cư xử và các hành động đúng mực trong phòng ngủ là một cách cần thiết để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ông cũng cho hay “đã từng có rất nhiều cặp vợ chồng li hôn vì sự luộm thuộm và cẩu thả của người vợ khi ở trong phòng ngủ”.

truong-day-phu-nu-cach-coi-do-quyen-ru-chong-1349090

Nếu các bạn muốn thu hút ánh nhìn của chồng thì nên nhớ những thủ thuật nhỏ này, đảm bảo sẽ có ích cho cuộc sống hôn nhân của bạn.

Thẻ: