Tự ti về bản thân nên không dám giành lại chồng từ kẻ thứ ba.

24-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tự ti về bản thân nên không dám giành lại chồng từ kẻ thứ ba.

Chồng tôi luôn coi tôi kém cỏi, không khôn khéo và xấu xí. Khi anh có bồ tôi tự ti về bản thân nên không dám giành lại chồng từ kẻ thứ ba.

Tôi và chồng kết hôn đến nay gần ba năm, chồng hơn tôi chín tuổi, cục tính nhưng rất thương vợ con. Đó là chuyện của trước đây khi bên anh chưa có người mới. Tôi nhan sắc bình thường, cao 1m52, ít nói, trầm tính, sống nội tâm, trong khi đó anh cao ráo, tính tình hòa đồng vui vẻ, gia đình cơ bản, công việc ổn định. Chúng tôi không hợp nhau lắm trong cách suy nghĩ và hay mâu thuẫn vì những vấn đề không đâu mà không có cách giải quyết. Vợ chồng đều xuất thân từ tỉnh lẻ, quen nhau rất tình cờ khi đi cùng chuyến xe từ quê ra Hà Nội. Đến khi quyết định kết hôn cũng được ba năm tìm hiểu.

20140715144330-ckdan1

Lúc đầu chúng tôi sống hạnh phúc tuy cũng có những lúc cãi nhau, đến khi tôi mang thai con trai đầu anh rất vui, chăm sóc tôi chu đáo hơn rất nhiều, anh lo cho mẹ con tôi từng miếng ăn giấc ngủ. Mẹ chồng ốm nên khi sinh xong tôi từ bệnh viện về nhà ngoại luôn. Hàng ngày anh gọi điện hỏi thăm hai mẹ con và về thăm thường xuyên. Sau sinh tôi xin nghỉ việc ở nhà luôn vì chồng bảo con lớn đi làm lại cũng được. Thời gian đó tôi ở bên chồng cũng không nhiều, chủ yếu ở nhà với ông bà.

Con được một tuổi tôi xin việc ở Hà Nội mãi không được, ở quê nhà tôi lại có suất vào xã, thế là anh bàn với tôi về xã làm vừa ổn định lại đỡ vất vả. Anh kêu sẽ làm thêm vài năm nữa rồi về nhà làm. Giờ đây con được tuổi rưỡi rồi, tôi vẫn đi làm ở xã nhưng thấy anh ít hỏi thăm, ít gọi điện, có gọi cũng gọi muộn, chỉ hỏi qua loa rồi tắt máy, hay hôm nào tôi gọi thì anh kêu đang đi nhậu. Quả thực chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc chồng mình ngoại tình, chỉ nghĩ chắc anh lo công việc.

Gần đây thấy anh sắm quần áo có vẻ khác trước, lại còn cả quần bò áo phông thứ mà trước kia anh nhất định không mặc. Anh nói đi công tác, tôi có hỏi đến tỉnh nào thì anh lại gắt cho rằng tôi tra khảo. Tôi hay đọc các bài tâm sự nên nghi ngờ và tìm hiểu, có lẽ anh không biết tôi có mật khẩu Facebook của anh nên không cảnh giác. Bình thường tôi cũng chẳng bao giờ vào Facebook của anh làm gì, nhưng lần này ngã ngửa khi biết anh thay đổi vì cô bé đó ít hơn anh 12 tuổi và làm cùng công ty.

fpg1414927501

Hai người nói chuyện với nhau tình cảm và thân thiết như đã yêu từ lâu. Lúc này tôi mới biết chồng nói dối đang nhậu là đi hẹn hò cùng cô bé đó, anh cáu tôi khi tôi hỏi anh công tác tỉnh nào là vì hai người họ đang đi du lịch. Tôi thực sự rất buồn, không dám tâm sự với ai, bạn bè cũng không kể được, anh chị em cũng không, bố mẹ lại càng không. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn vì gia đình gia giáo, bố mẹ công chức, mẹ tôi vì lo cho các con mà ốm đau suốt, giờ biết thế này chắc mẹ suy sụp mất.

Tôi đang rất rối bời không biết làm thế nào, đây là nơi duy nhất để giãi bày nỗi lòng. Hàng ngày tôi vẫn cười nói vui vẻ nhưng không thể nuốt nổi cơm hay ngủ khi đã rất khuya, nằm ôm con khóc mà không biết ngày mai sẽ thế nào. Chắc anh cũng cho đó là lẽ đương nhiên vì trong mắt anh tôi là người vợ kém cỏi, không khéo léo, không nhanh nhẹn, anh còn hay chê tôi xấu vì sau sinh tôi tăng khá nhiều cân.

Theo tôi biết cô gái đó xinh, cao ráo, trẻ trung. Chẳng biết người thứ ba kia có thấy áy náy khi xen vào giữa chúng tôi không nhưng thực sự tôi cũng không nghĩ mình có đủ tự tin để giành lại chồng mình từ người thứ ba ấy. Mong nhận được nhiều lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

                           Camnanggioitinh – Tự ti về bản thân nên không dám giành lại chồng từ kẻ thứ ba.

Thẻ: