Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11/2014

10-11-2014
Share Button


Ngày hôm nay bạn sẽ gặp điều gì? Bạn nên và không nên làm gì? Hãy ghé qua mục tử vi để xem ngày hôm nay với bạn ra sao nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Bạch Dương nên tránh xa mọi rắc rối có dính líu đến tiền nhé, nếu không bạn sẽ phải khổ sở suốt cả ngày khi nghe người khác luôn trách cứ và than phiền đó. Ngoài ra, hôm nay sẽ là ngày cần sự tập trung cao độ để thực hiện những công việc vất vả và phức tạp, chỉ cần lơ đãng một chút thôi cũng sẽ làm cho mọi thứ đi không đúng hướng, do vậy đừng để bị chi phối bởi những chuyện ngoài lề nha. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Hôm nay, có quá nhiều công việc mà Kim Ngưu phải giải quyết khiến bạn cảm thấy khó có thể biết nên bắt đầu từ đâu. Lý do chính cho sự lúng túng này có lẽ xuất phát từ tâm lý quá chủ quan của bạn. Hãy nhờ cậy sự giúp đỡ và xem xét những lời đề nghị trước khi nhận lời, bạn sẽ tránh được sự quá tải. 

binhyen-5491-1394185790

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Chính sách “không can thiệp” dường như mang lại hiệu quả tốt cho Song Tử, nhất là khi mọi người đồng ý với bạn. Tuy nhiên, sự im lặng của họ lại là một vấn đề, trong khi bản thân bạn nghĩ rằng họ ủng hộ mình. Để tránh rắc rối, điều kiện cơ bản là hãy kiểm tra ý kiến của từng thành viên trong tập thể trước đã. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Bạn nên cẩn trọng hơn nữa trong mọi việc, sẽ có khá là nhiều rắc rối đến vào đầu ngày đó, mặc cho những cố gắng thoát ra, nhưng cũng chẳng giải quyết được gì đâu, thậm chí bạn sẽ càng ngày lún sâu vào hơn nữa đó. Cho dù có chuyện gì đi nữa, hãy tỏ ra thật bình tỉnh và kiên nhẫn, cố gắng chờ đợi thời cơ đến thật chín muồi rồi hãy bứt phá. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử thứ hai này sẽ có một vài cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chặng đường tới đích sẽ còn lắm chông gai và gian nan, hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình là sự can trường và nghị lực vượt qua khó khăn, một kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những công sức cũng như niềm tin mà Sư Tử đã cống hiến.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Lời nói sẽ là vũ khí sắc bén nhất của Xử Nữ trong hôm nay, dường như bạn rất có khả năng thuyết phục mọi người chỉ trong một cuộc trò chuyện, hãy tận dụng khả năng này hơn nữa, có thể sẽ có một vài khó khăn đang cần bạn ra tay. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng chúng, những mục đích không tốt chỉ mang tới sự rắc rối mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Thiên Bình sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình trong tập thể, bạn không hài lòng với việc buông xuôi và để mọi thứ tự nó diễn ra. Đây là ngày mà bạn nên đặt niềm tin vào những cảm xúc của mình, chúng mách nước cho bạn những điều giá trị. 

36818805

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Bò Cạp hãy luôn ghi nhớ là sức mạnh của ngày hôm nay sẽ nằm ở ngôn từ, có nhiều việc cần đến tài ăn nói của bạn thì mới có thể thành công được, những kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức đổ ra. Tuy nhiên cũng đừng quá lạm dụng khả năng của mình một cách quá mức, không phải chuyện gì cũng có thể thành công nhờ ăn nói khéo léo, lời nói luôn đi đôi với việc làm. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Một ai đó cần đảm bảo rằng bạn bênh vực, ủng hộ họ, vậy hãy làm những gì bạn có thể để cho họ thấy nhé. Có lẽ bạn sẽ mất thời gian, công sức một chút, nhưng hãy yên tâm rằng phần thưởng bạn có được vào cuối ngày sẽ thật xứng đáng.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Kỹ năng giao tiếp kết hợp với khả năng phân tích giúp Ma Kết có một ngày làm việc hiệu quả, nhưng đừng biến nó thành lợi thế của riêng mình. Hãy sử dụng năng lực bạn có vì mục tiêu tập thể, cái nhìn khách quan sẽ giúp mang lại những thay đổi tích cực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình (20/1 – 18/2) Sẽ có nhiều cơ hội về công việc đến với Bảo Bình trong hôm nay, việc còn lại là bạn cần chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bản thân mà thôi. Nhưng cũng nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù bạn gỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây không ít khó khăn nữa đó. 

60107766

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Ngay cả những phản ứng tưởng chừng như rất thông thường ngày hôm nay có thể khiến không khí trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, đừng để những đòi hỏi của mọi người làm Song Ngư bị lấn át. Quan trọng hơn cả chính là những suy nghĩ của chính bạn.