Tuyệt chiêu giúp các nàng trị chàng khi không sử dụng bao cao su.

18-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu giúp các nàng trị chàng khi không sử dụng bao cao su.

Khi chàng không chịu dùng bao cao su, lúc đấy bạn sẽ làm gì? Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp các nàng trị chàng khi không sử dụng bao cao su.

Chọn size bao cao su

Lựa chọn size bao cao su cho phù hợp với “cậu nhỏ” để bao cao su không rộng quá và không nhỏ quá so với “cậu nhỏ” tránh việc lỏng lẻo dễ tuột hoặc ngắn nhỏ quá khiến “cậu nhỏ” bị khó chịu.

alotin.vn_1404369037_9184f9899d8598c2c708957dde00c07f635319392822226947

 

 

Lên kế hoạch trước

Trước khi mọi thứ trở nên gay gắt và nặng nề, hãy đưa ra nguyên tắc với bạn tình của bạn về những rủi ro bạn sẵn sàng chấp nhận và các biện pháp để bảo vệ chính bạn và bạn tình.Hãy nhẹ nhàng lựa lời khuyên chàng, nói rằng việc đeo bao cao su là cực cần thiết, nó tránh được việc mang thai ngoài ý muốn hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng…

1418128279-bao-cao-su1

Tự tay đeo bao cao su cho chàng

Hãy làm chàng hưng phấn đạt khoái cảm sau đó tự tay đeo bao cao su cho chàng, như vậy cảm xúc của chàng sẽ không bị chết giống như khi chàng đang hưng phấn mà phải tự đeo bao một cách khó nhọc, và việc đeo bao cũng trở nên dễ dàng hơn.

160cf694

Học cách đeo bao cao su

Học cách đeo bao cao su để việc đeo nhanh dễ dàng hơn và an toàn hơn tránh việc bị tuột bao cao su.

luu-y-nhung-trieu-chung-khi-di-ung-bao-cao-su-9138b4

Lựa chọn bao cao su chất lượng

Lựa chọn các loại bao cao su có chất lượng, độ dai mỏng tốt, điều đó sẽ khiến cả hai yên tâm hơn trong khi nhập cuộc “yêu” và đạt khoái cảm dễ dàng hơn. Nếu một trong hai bạn bị dị ứng vói bao cao su làm bằng mủ cao su thì có thể lựa chọn bao cao su được làm bằng nhựa tổng hợp để thay thế.

bcs_kienthuc2_acxs

Thử dùng bao cao su dành cho nữ

Nếu bạn là người phụ nữ không thuyết phục được bạn tình của mình dùng bao cao su thường xuyên, bạn có thể thử dùng bao cao su dành cho nữ đặt trong âm đạo của bạn.

chien_thuat_xu_ly_khi_chang_khong_chiu_dung_bao_ca_6

 

Tuy nhiên, không nên sử dụng kết hợp với bao cao su nam, vì ma sát giữa hai loại có thể làm chúng bị rách.

         Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu giúp các nàng trị chàng khi không sử dụng bao cao su.