Tuyệt chiêu khơi gợi ham muốn tình dục cho chị em.

12-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu khơi gợi ham muốn tình dục cho chị em.

Làm thế nào khi nàng bị giảm ham muốn tình dục? Để giữ hạnh phúc gia đình các chàng hãy sử dụng các tuyệt  chiêu khơi gợi ham muốn tình dục cho chị em sau:

Sử dụng chất bôi trơn

Khi chúng ta già hoặc trong các tình huống nhất định, nó có thể là cần thiết để sử dụng dầu bôi trơn để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn hoặc ít đau đớn . Mặc dù chất bôi trơn không thể cung cấp một giải pháp lâu dài cho ham muốn tình dục của bạn , chất bôi trơn là cách cấp cứu trợ tạm thời giúp cho cuộc yêu hoàn hảo hơn. Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn cùng sự gợi cảm, khéo léo của mình để tăng cường quan hệ tình dục và làm cho cuộc yêu thêm phần tự nhiên hơn, thoải mái và vui vẻ nhất.

luu-y-khi-dung-dau-boi-tron-giup-cuoc-yeu-thang-hoa

Ngoài tất cả những biện pháp tập thể dục thêm vào thói quen hàng ngày của bạn. Một kế hoạch tập thể dục cho các ngày trong tuần mỗi tuần bạn nên dành ra 30 phút thế dục giúp bạn có được sức khỏe giúp cho việc quan hệ tình dục hoàn hảo nhất.

Thư giãn khi quan hệ tình dục

Để lấy lại ham muốn tình dục của mình bạn chỉ cần thoải mái thư giãn trước khi quan hệ tình dục. Bạn cần dẹp bỏ những suy nghĩ về công việc của mình để giúp cho cuộc yêu thêm phần hoàn hảo hơn. Điều quan trọng nhất bạn cần phải thư giãn và giải tỏa stress trước khi đi ngủ. Trong khi bắt đầu việc quan hệ tình dục bạn cũng cần cùng với chàng sử dụng một số kỹ thuật giúp tăng sự hưng phấn của mình như cùng chàng massage cơ thể hay có thể cùng nhau tắm với chàng. Hãy sử dụng một cách tự nhiên giúp bạn lấy lại ham muốn tình dục của mình.

Uống một chút rượu vang

Khi làm chuyện ấy bạn có thể uống một chút rượu vang để tăng thêm cực khoái của mình. Tuy nhiên đừng uống quá nhiều có thể dẫn tới việc ham muốn tình dục bị giảm xuống đấy nhé. Bạn cần điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Theo một số nghiên cứu cho thấy phụ nữ uống rượu có thể trì hoãn sự cực khoái của mình đấy nhé. Sử dụng quá nhiều rượu có thể sớm hay muộn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và có thể dẫn tới những tác dụng phụ nghiêm trọng. Ngoài ra rượu có thể gây cho bạn chứng mất ngủ ngay cả việc thiếu hụt dinh dưỡng đấy. Đừng quá lạm dụng rượu để tránh ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục của mình nhé

Chăm sóc cơ thể của mình

Nghiên cứu cho thấy những người phụ nữ tự tin về cơ thể của mình thì họ sẽ có được đời sống tình dục thỏa mãn nhất đấy. Phụ nữ không cảm thấy xấu hổ khi cởi quần áo trước mắt người đàn ông của họ thì họ sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình quan hệ tình dục của mình.

XXPJdep4_KVIR.jpg

 

Nếu bạn cảm thấy còn xấu hổ vì cơ thể của mình bạn sẽ khó có thể có những ý tưởng mới cũng như cách làm chuyện ấy mới mẻ vì nàng luôn sợ chàng sẽ nhìn thấy những sai sót của bản thân mình. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải trông thật hoàn hảo, nếu người đàn ông thực sự yêu bạn thì họ cũng sẽ không quan tâm tới những sai sót của bạn. Mà anh chàng chỉ muốn được gần gũi bạn hơn đấy. Hãy luôn chăm sóc cơ thể của mình để việc quan hệ tình dục thỏa mãn nhất nhé.

Thêm gia vị vào đời sống tình dục của bạn

Bạn hãy cố gắng thay đổi cách quan hệ tình dục của mình xem thế nào nhé. Hãy cùng nhau thêm gia vị để giúp cho việc quan hệ tình dục thêm hưng phấn hơn. Hãy thử khởi động màn dạo đầu bằng việc cùng nhau tắm chung dưới vòi hoa sen, cùng massage cơ thể của nhau giúp tạo cảm giác khoái cảm. Đồng thời có thể thử quan hệ tình dục những vị trí mới. Điều này góp phần rất lớn giúp bạn thêm gia vị cho cuộc sống của mình đấy. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tinh dầu thơm như hoa hồng, hoa nhài…tinh dầu này giúp đánh thức giác quan giúp hai bạn lấy lại cảm giác tình dục hơn đấy.

               Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu khơi gợi ham muốn tình dục cho chị em.