Tuyệt chiêu làm “chuyện ấy” bằng miệng chàng nào cũng mê.

22-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu làm “chuyện ấy” bằng miệng chàng nào cũng mê.

Oral sex – là kiểu quan hệ hầu hết đàn ông nào cũng hứng thú. Dưới đây là những tuyệt chiêu làm “chuyện ấy” bằng miệng chàng nào cũng mê.

Sử dụng lưỡi

Bên cạnh việc sử dụng đôi tay giúp ‘cậu nhỏ’ của chàng được kích thích thì lưỡi của bạn lại là một chất bôi trơn hoàn hảo. Anh ấy sẽ rất thích thú hơn khi được lưỡi của bạn chăm sóc. Có thể bạn cảm thấy mất vệ sinh hay khó chịu khi sử dụng lưỡi, nhưng một khi đã quen với việc ấy, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thích mê và không bao giờ quên được cảm giác mà bạn mang lại đâu đấy.

alotin.vn_1404368930_b06c596c8856abbaecf5c3e0c1e26934635324628888513319

Thay đổi chuyển động

Đừng giữ ‘cậu nhỏ’ của chàng trong miệng bạn chỉ theo 1 chiều nhàm chán, hãy thay đổi và kích thích chàng hơn bằng cách thay đổi chuyển động của lưỡi theo nhiều chiều và vị trí khác nhau. 

Dành thời gian nghỉ ngơi cho miệng

Khi làm ‘chuyện ấy’ bằng miệng, quai hàm của bạn cảm thấy mỏi và bạn cần thời gian dừng lại, tuy nhiên hãy giữ cho chuyển động tiếp diễn bằng cách kích thích khoái cảm ở những khu vực khác trên cơ thể chàng. Hãy dành tặng một vết cắn âu yếm khu vực bên trong đùi hoặc háng của chàng. Hoặc bạn có thể sử dụng một tay để ‘chăm sóc’ cậu nhỏ trong khi hôn cổ và ngực chàng trong 1 phút. Sau đó hãy trở lại với hành động trên sau khi quai hàm đã được nghỉ ngơi.

oral-sex-phu-nu

Đừng quên quyến rũ chàng

Từ từ cởi bỏ lớp quần áo trên người bạn để quyến rũ chàng. Ma sát nhẹ nhàng ngực của bạn vào cơ thể chàng và chờ cho ‘cậu nhỏ’ cương lên. Đây là lúc để cho bạn sử dụng đôi tay để giúp chàng run lên trong sung sướng.

Rên rỉ

Một sự rên rỉ nhẹ sẽ mang đến những cảm giác hưng phấn tuyệt vời cho chàng. Chàng sẽ không thể không sung sướng hơn khi được bạn âu yếm ‘cậu nhỏ’ cùng lúc đó phát ra những âm thanh khêu gợi.

Nhìn vào mắt anh ấy

Đừng quá chăm chú vào ‘cậu nhỏ’ mà quên mất việc giao tiếp bằng mắt. Hãy kết nối với chàng bằng cách thỉnh thoảng nhìn vào mắt anh ấy. Mỗi lần bạn hướng ánh mắt từ ‘cậu nhỏ’ lên phía trên, chắc chắn anh ấy sẽ rất thích thú.

alotin.vn_1404368933_eabc879d59a254e61c6a5c041112958b635324628899433338

Tập trung vào các điểm nóng

Mát-xa khu vực bìu dưới, kích thích trục dương vật và các bắp đùi phía trong. Sử dụng ngón tay trỏ và ngón cái tạo ra ma sát với trục ‘cậu nhỏ’ cho tới khu vực phía dưới. Bạn cũng có thể đi sâu xuống kích thích phần hậu môn cũng sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho chàng. 

Tăng cường độ khi thấy chàng có dấu hiệu lên đỉnh

Đừng chờ cho đến khi anh ấy nói sắp được rồi, hãy để ý đến những cử chỉ và dấu hiệu cho thấy anh ấy sắp lên đỉnh. Khi thấy anh ấy kéo mông của bạn vào gần hơn thì có nghĩa là anh ấy sắp đạt cực khoái. Lúc ấy hãy tăng tốc độ di chuyển của lưỡi hoặc bàn tay để người đàn ông của bạn trở thành người hạnh phúc nhất.

                   Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu làm “chuyện ấy” bằng miệng chàng nào cũng mê.

Thẻ: