Tuyệt chiêu làm tăng số lượng tinh trùng cực đơn giản

25-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu làm tăng số lượng tinh trùng cực đơn giản

Làm thế nào để tăng số lượng tinh trùng? Bạn hãy đọc bài viết : Tuyệt chiêu làm tăng số lượng tinh trùng cực đơn giản sau đây để tìm câu trả lời nhé !

Theo báo cáo của các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Cleveland ở bang Ohio thì trong cà chua có hợp chất tạo màu đỏ tươi – lycopene – có khả năng tăng cường khả năng sinh sản nam giới. Cụ thể, lycopene có thể làm tăng lượng tinh trùng lên đến 70%.

bi-quyet-cuc-don-gian-lam-tang-so-luong-tinh-trung2

Ngoài ra, chất chống ôxy hóa lycopene có thể cải thiện số lượng và tốc độ bơi của tinh trùng, đồng thời, làm giảm lượng tinh trùng yếu, bất bình thường trong cơ thể.

Ashok Agarwal – Trưởng Khoa Y học sinh sản thuộc Trung tâm y tế Cleveland, trưởng nhóm nghiên cứu – cho biết nhiều nghiên cứu cho thấy lycopene có lợi cho hoạt động của cơ quan sinh sản nam giới. Một số nghiên cứu cho thấy có sự liên kết giữa việc tiêu thụ một lượng lycopene cao với tỉ lệ giảm bệnh ung thư tuyến tiền liệt – nguyên nhân đứng thứ 2 gây tử vong do ung thư ở nam giới. Lycopene cũng đang được nghiên cứu mức độ ảnh hưởng, sự tác động đối với khả năng sinh sản ở nam giới, nó có thể làm tăng mức độ tinh trùng ở những người đàn ông vô sinh.

Ngoài ra, cà chua có chứa axit phenolic có thể chống lại bệnh ung thư phổi, bệnh ung thư phổ biến thứ hai ở nam giới và đến nay đây là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong vong ung thư ở cả nam giới và nữa giới, theo Hiệp hội ung thư Mỹ.

Hiện nhóm nghiên cứu đã bắt đầu tiến hành các thử nghiệm bổ sung lycopene cho những đàn ông vô sinh không rõ nguyên nhân và hy vọng một kết quả tốt đẹp sẽ được công bố trong năm tới.

nuoc-sot-ca-chua-1

“Cần có những thử nghiệm lớn hơn nhằm phân tích hiệu quả của lycopene đối với đàn ông vô sinh. Đồng thời, các nghiên cứu sau này phải xác định được nhóm bệnh nhân sẽ nhận được lợi ích tốt nhất từ việc trị liệu. Ngoài ra, chúng ta cũng cần so sánh hiệu quả việc bổ sung lycopene ở đàn ông vô sinh với những người có nồng độ tinh trùng thấp và cơ bản”, ông Ashok Agarwal nói.

Nhiều nhà khoa học tin tưởng và lạc quan về phát hiện này. Họ hy vọng có thể áp dụng biện pháp này để giúp đỡ những người vô sinh nam. 

                        Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu làm tăng số lượng tinh trùng cực đơn giản

Thẻ: