Tuyệt chiêu làm vợ khiến chồng sợ đi đêm.

17-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu làm vợ khiến chồng sợ đi đêm.

Có một ông chồng đào hoa các bà vợ cần phải cáo thì mới giữ được chồng. Dưới đây là tuyệt chiêu làm vợ khiến chồng sợ đi đêm của Cúc.

Vợ chỉ biết yêu mà không “cáo” thì khó giữ chồng lắm!

Cúc biết mình không có thế mạnh ngoại hình, cũng không có miệng lưỡi ngọt ngào, cách giữ chồng của cô chỉ là “hóa cáo” để Lâm không thể rời xa mình dù chỉ nửa bước.

Hỏi đến cặp đôi Lâm – Cúc trong khu phố này thì ai cũng biết. Không phải vì họ tài giỏi hay xuất chúng gì mà là độ chênh lệch về ngoại hình rất khó tin. Lâm đẹp trai, phong độ, 37 tuổi rồi vẫn ngời ngời như thanh niên trai tráng. Cúc thì chân chất, nhìn cái biết ngay gái quê không lẫn đi đâu được dù đã có hộ khẩu thành phố gần 15 năm nay, đặc biệt sau khi sinh đến 3 đứa con thì Cúc trông càng “xuống mã”. Thế mà gia đình ấy vẫn vui vẻ, thuận hòa đôi bên. Nhiều cô gái trong phố thần tượng Lâm lắm, lúc nào cũng ước mơ lấy được người chồng như anh. Cúc thì khỏi nói, là trung tâm của bao sự đố kị và ghen ghét.

bi-quyet-lam-vo.

Lâm vụng trộm , ban đầu chỉ là nhắn tin tán tỉnh nhau cho vui, sau đó thì hẹn hò nơi quán vắng rồi đưa nhau vào khách sạn mỗi buổi trưa nghỉ làm. (Ảnh minh họa)

Nhưng sống trong chăn mới biết chăn có rận, Cúc giữ được gia đình này sau bao nhiêu năm là cũng trải qua bấy nhiêu biến cố tưởng chừng không thể vượt qua nổi.

Lâm đẹp trai, phong độ thật đấy và ít ai biết anh còn rất đào hoa. Máu đào hoa này của Lâm đã có từ thời sinh viên đại học để khi biết Cúc và yêu Cúc thì danh sách tình cũ của Lâm đã dài dằng dặc phải 20 cái tên là ít. Cúc thì tuy ngoại hình kém sắc, đặt bên cạnh Lâm thì chênh lệch nhưng cô thông minh, tinh tế, nhạy cảm, hiểu tính Lâm và biết cách yêu Lâm sao cho anh không thể chán mình.

Đến khi nên vợ nên chồng, tính đào hoa của Lâm vẫn không đổi, công ty anh làm việc thì như một “vườn hoa”, cô nào nhìn anh cũng mắt long lanh, miệng gọi “Anh Lâm” ngọt xớt. Cúc có gia đình rồi thì không thể toàn tâm toàn ý tính kế như thời yêu nhau được nữa nên có đôi lúc mất cảnh giác, Lâm vụng trộm ngay. Ban đầu chỉ là nhắn tin tán tỉnh nhau cho vui, sau đó thì hẹn hò nơi quán vắng rồi đưa nhau vào khách sạn mỗi buổi trưa nghỉ làm.

Cuộc tình “bên lề” của Lâm không giấu được Cúc lâu. Sinh đứa con đầu lòng xong, Cúc quyết tâm không để Lâm được đằng chân lân đằng đầu nữa. Cô âm thầm, lặng lẽ tìm hiểu về cô nhân tình kia. Biết cô nàng hay đi tập yoga, Cúc cũng đăng ký đi tập rồi làm thân với nhau như chị em tốt. Sinh nhật cô nàng, Cúc được mời. Cô đường hoàng ôm đứa con kháu khỉnh của mình đến cùng bó hoa thật to để chúc mừng sinh nhật. Giữa đám đông, nhìn mặt Lâm thẫn ra, ly rượu trên tay chực rơi xuống đất, Cúc chỉ cười nhẹ, vờ như bận rộn chăm con không để ý. Hôm đó về nhà, Lâm quỳ xuống xin lỗi Cúc, hứa hẹn đủ điều.

Cơ mà đó mới chỉ là một lần, tật lăng nhăng của Lâm vẫn không đổi. 6 năm sau đó với sự xuất hiện của 2 thành viên mới nữa trong gia đình, Cúc càng bận rộn còn Lâm lại càng được thể hoành hành hơn. Lâm điềm nhiên tay trong tay đi xem phim với người đẹp khi Cúc đang một mình loay hoay trông 3 đứa con ở nhà. Lần khác, Cúc đang đưa thằng út đi chơi nhà dì thì tình cờ thấy xe của Lâm để ngoài cửa một nhà nghỉ cách đó không xa. Cực chẳng đã, cô lấy chiếc mũ thằng út đội – là quà Lâm mua tặng khi đi công tác xa treo lên chỗ tay cầm xe Lâm. Ngay sau đó Cúc đi thẳng về nhà, sắp xếp quần áo cho 3 đứa con và đặt vé máy bay vào thẳng Đà Nẵng.

Ở trong đó 1 tuần liền, Cúc dắt 3 đứa con về. Lâm đang ngồi trên ghế sofa, nhìn thấy Cúc và con thì lao ra ôm chầm lấy, liên tục xin lỗi. Suốt 1 tuần vừa rồi, Lâm ăn không ngon, ngủ không yên, phóng xe như điên trên cầu Long Biên vì sợ Cúc nghĩ quẩn làm liều. Nhìn chồng mới mấy ngày không gặp mà gầy sọp, râu tóc lởm chởm, bù xù, Cúc biết lần này Lâm chắc chắn chừa hẳn thói lăng nhăng.

bi-quyet-lam-vo 2.

Cúc càng bận rộn còn Lâm lại càng được thể hoành hành hơn. Lâm điềm nhiên tay trong tay đi xem phim với người đẹp khi Cúc đang một mình loay hoay trông 3 đứa con ở nhà. (Ảnh minh họa)

Cúc giấu sạch những sóng gió trong gia đình, luôn xuất hiện trước họ hàng, bạn bè với vẻ một người vợ hạnh phúc. Nhưng thật sâu trong lòng cô vẫn là những vết sẹo tổn thương chưa liền lại. Mỗi khi chia sẻ chuyện hôn nhân với bạn bè, Cúc không kể chuyện mình, chỉ nói một câu mà cô in sâu trong đầu bao năm nay: “Vợ chỉ biết yêu mà không “cáo” thì khó giữ chồng lắm!”. Không biết thủ đoạn thì phải học cách thủ đoạn, không biết nhẫn tâm thì học cách nhẫn tâm, Cúc đã giữ gia đình mình đứng yên sau bao năm nhờ điều đó.

                     Camnanggioitinh – Tuyệt chiêu làm vợ khiến chồng sợ đi đêm.

Thẻ: