Vào nhà nghỉ đụng mẹ vợ là gái làng chơi.

09-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Vào nhà nghỉ đụng mẹ vợ là gái làng chơi.

 Không ngờ vào nhà nhà nghỉ đụng mẹ vợ là gái làng chơi. Bà ăn mặc khá mát mẻ, cười và ngả người vào một người đàn ông cao to đi trước mặt tôi.

Vợ tôi, là một cô gái trẻ, chỉ mới tròn 22 tuổi, ngoan hiền và rất yêu thương tôi. Chúng tôi quen nhau chưa được bao lâu nhưng vì biết đã gặp được một nửa yêu thương của mình nên chúng tôi chẳng ngần ngại gì để đi đến hôn nhân trong sự chúc phúc của gia đình hai bên. Ngày tôi dẫn cô ấy về chơi nhà bố mẹ tôi là người khuyên tôi “cưới vợ phải cưới liền tay” vì cô ấy khá xinh xắn và lễ phép lại còn rất khéo léo.

Tuy chỉ là sinh viên mới ra trường nhưng cô ấy đã tự xin việc vào công ty và trở thành đồng nghiệp của tôi. Cô ấy là bông hoa mà ai cũng muốn hái ở cái công ty toàn đàn ông này, tôi đã phải vượt qua hàng chục người mới nhận được cái gật đầu của cô ấy.

1405332286-bivobochivimotlanbiaom_tinhyeugioitinh_eva1

 

Cô ấy đẹp thật. Các nét trên khuôn mặt và cả dáng hình nữa đều rất hài hòa, đôi mắt sâu như biết nói rất có hồn khiến tôi mê mẩn. Nhưng thời gian yêu nhau và cưới chỉ vẻn vẹn có 6 tháng trời, tôi vẫn chưa kịp tìm hiểu gì nhiều  về gia cảnh nhà vợ. Tôi chỉ đến ăn cơm ở nhà cô ấy một lần duy nhất, và thực sự khi gặp mẹ vợ tôi mới biết cô ấy thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bà. Tuy nhiên,  mẹ vợ còn rất trẻ thậm chí nếu gặp ngoài chắc tôi chỉ chào bằng chị. Cô ấy nói với tôi rằng mẹ kết hôn sớm chỉ năm 18 tuổi do cưới chạy vì gia đình bên nội có người mất sớm. Hiện mẹ đang mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm xách tay từ Hàn.

 

Mấy lần tôi có ý định hỏi về bố của người yêu nhưng nghĩ có uẩn khúc gì đó, hoặc bố mẹ vợ đã ly hôn nên không dám hỏi. Có lần cô ấy có hỏi tôi: “sao anh không hỏi về bố em”. Tôi tế nhị trả lời: ” Sợ lắm! Vì biết bố vợ rồi thì con rể phải tiếp rượu, sau này biết cũng chưa muộn”. Rồi cô ấy chỉ cười mỉm, nhưng có nét buồn thoảng qua trên khuôn mặt xinh đẹp.

 

Rồi chúng tôi kết hôn, ngày cưới, họ hàng hai bên đều đến rất đông đủ, và là lần đầu tiên tôi được diện kiến bố vợ, ông bảo ông ấy công tác ở nước ngoài bây giờ mới về dự được.

 

Vậy là tôi đã có vợ, đã có người yêu thương mình như thế. Nhanh nhưng không phải là không sâu đậm, tôi nguyện sẽ yêu thương cô ấy suốt đời. Nhưng sự việc ngày hôm ấy tôi chứng kiến lại nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi.

 

Cách đây hơn 1 tháng công ty tôi liên hoan, tôi đã uống hơi quá chén và đau đầu đến tận hôm sau. Buổi sáng hôm đó, tôi và một đồng nghiệp nữa phải đi khảo sát khu đô thị ở Hà Đông, nhưng vì còn dư âm của buổi liên hoan nên hai người thuê nhà nghỉ để ngủ một giấc chiều đi khảo sát tiếp, khi bước xuống thanh toán thì tình cờ tôi thấy dáng một người phụ nữ ăn mặc khá mát mẻ đi ra từ một phòng ở tầng 2 rất giống mẹ vợ mình tay trong tay một người đàn ông luống tuổi. Khi cặp đôi ấy đi xuống thanh toán thì tôi đang tính đi vệ sinh thì lướt qua và người phụ nữ ấy không ai khác chính là mẹ vợ tôi. Tôi sững lại một phút rồi đi thẳng vào nhà vệ sinh nhưng mở hé cửa để quan sát thì thấy người đàn ông kia trong khi thanh toán tay còn sờ soạng vùng mông của mẹ vợ, rồi hai người leo lên một chiếc taxi rồi đi mất.

 

Khi họ đi khuất tôi mới đi ra với vẻ ngạc nhiên hiện rõ trên mặt, thì lễ tân nhà nghỉ cười bảo “Đụng hàng hả chú?”.

 

Tôi giả vờ gợi chuyện: – Đụng mà không dám chào!

 

Anh lễ tân tiếp lời: – Bà này tuy nhiều tuổi nhưng còn ngon lắm, tuần nào cũng có khách.

 

Trời đất ơi! Liệu có phải là sự thật đang bầy ra trước mặt tôi hay không vậy? Mẹ vợ tôi là gái làng chơi ư? Lại còn tuần nào cũng có khách là thế nào?

images

 

Tôi choáng váng không thể tin nổi. Ngày hôm đó, tôi bảo vợ tôi dẫn đến nhà mẹ cô chơi để mong có thể tìm kiếm sự nhầm lẫn nào đó nhưng không, khi chúng tôi đến là 5h chiều nhưng mẹ cô mới ngủ dậy vẫn nguyên bộ quần áo tôi gặp lúc trưa. Vợ tôi làm cơm, còn tôi ngồi tiếp chuyện với mẹ, có hỏi về công việc của mẹ dạo này thế nào nhưng bà bảo bình thường. Tôi ngỏ ý muốn góp vốn để mở rộng cửa hàng vì có bạn bè ở Hàn nhiều muốn nhập hàng về bán kiếm thêm tiền để mua nhà ra ở riêng nhưng mẹ tôi lảng đi chuyện khác. Vậy là đã rõ, mẹ vợ tôi trước và nay đang làm gì.

 

Chúng tôi chỉ mới kết hôn được 2 tháng, tình yêu vẫn còn mặn nồng và tôi không có gì phải phàn nàn về người vợ xinh đẹp của mình. Nhưng liệu thời gian, cuộc sống thay đổi tôi có bị ám ảnh bởi biết rằng mẹ vợ tôi là một gái bán dâm? Nếu tôi buột miệng trong một lần cãi vã thì chúng tôi sẽ ra sao? Tại sao cô ấy lại giấu tôi? Người đàn ông tôi gặp một lần duy nhất ở đám cưới có phải là bố đẻ cô ấy hay không? Tôi thực sự rối bời không biết phải làm sao cho đúng. Tôi có nên nói chuyện với cô ấy về việc này, hay sẽ chôn kín trong lòng cho đến lúc chết? Xin độc giả hãy cho tôi lời khuyên.

                            Camnanggioitinh – Vào nhà nghỉ đụng mẹ vợ là gái làng chơi.