Vợ chân ngắn sẽ kém trong”chuyện ấy”?

06-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Vợ chân ngắn sẽ kém trong “chuyện ấy”?

 Chuyện là lâu nay em nghe bạn bè, đồng nghiệp bảo: Lấy vợ chân ngắn sẽ kém trong “chuyện ấy”? Như vậy có đung không ạ?

Vợ sắp cưới của tôi 26 tuổi, khuôn mặt khá xinh nhưng vóc dáng không được cao ráo cho lắm (1,55m). Tôi biết phụ nữ ở tuổi này thì chiều cao không còn phát triển nữa nên cũng không đòi hỏi gì. Tuy nhiên, gần đây tôi đọc nhiều tài liệu thấy nói rằng phụ nữ chân dài thì mới mạnh mẽ trong chuyện phòng the và sinh con đẻ cái.

Nếu đúng như vậy thì bà xã tương lai của tôi và những cô gái thấp bé là những người “dở” trong cả chuyện ấylẫn việc duy trì nòi giống. Là con một nên tôi hơi “lăn tăn” về điều này. Mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Anhquan…@gmail.com

Bạn thân mến!

Đúng như bạn nói, gần đây, có nhiều thông tin về việc các cô gái “chân càng dài thì lại càng giỏi, càng dai”. Điều này dựa vào một số kết quả nghiên cứu của các nhà tình dục học phương Tây công bố trên báo chí. Chẳng hạn, có ý kiến cho rằng, những phụ nữ có dáng đi mạnh mẽ và nhanh nhẹn thường trải nghiệm nhiều cảm giác cực khoái trong quan hệ tình dục hơn so với những phụ nữ có dáng đi ẻo lả, yếu ớt hoặc phụ nữ trí thức sẽ có ưu điểm hơn trong quan hệ tình dục và đạt được nhiều cực khoái hơn…

1-1f33d

 

Đặc biệt, ý kiến cho rằng chị em chân càng dài thì càng giỏi chuyện gối chăn. Quan điểm này cũng trùng hợp với một đúc kết của người xưa: “trường túc bất tri lao”. Tuy nhiên, theo tôi “chân dài” ở đây được hiểu theo nghĩa rộng hơn: Đó là người có vóc dáng cân đối, khỏe mạnh, dẻo dai. Và tất nhiên, họ không chỉ giỏi làm bạn tình mà còn giỏi trong cuộc sống bình thường.

 

Cần nói thêm là, chân dài ở đây là so sánh giữa chiều dài của đôi chân với toàn bộ cơ thể. Và cái đẹp chính là sự cân đối, hài hòa trong tổng thể hình dáng một người chứ không phải chỉ đơn thuần là đôi chân. Sự cân đối sẽ tạo cho người phụ nữ dáng đi dịu dàng, thanh thoát, nhanh nhẹn; các đấng mày râu khi nhìn những người phụ nữ như vậy rất dễ xao xuyến.

 

Mặt khác, cái sự “dài chân” ấy cũng cần phải xem xét một cách toàn diện giữa các đối tác. Nếu một anh chàng cao 1,5m mà ước ao lấy một cô vợ 1,7m có đôi chân dài miên man để thấy hạnh phúc trong chuyện gối chăn thì chỉ là… nằm mơ thôi. Trong thực tế, quan hệ tình dục cần sự hợp tác từ 2 phía. Không nên nhìn người khác rồi ước ao mình cũng được như vậy hoặc làm theo rập khuôn như vậy.

 

Muốn cóđời sốngtình dục viên mãn, ngoài yếu tốsức khỏe, hai bên phải có tình cảmyêu thươnggắn bó, hiểu biết, sẻ chia. Nên nhớ là vấn đề tâm lý rất quan trọng và quyết định đến khả năng, cảm xúc, sự thăng hoa trong “chuyện ấy”.

 

Còn về việc bạn băn khoăn “chân ngắn” thì ảnh hưởng đến chuyện sinh con, đẻ cái thì thiết nghĩ cũng không nên nói nhiều. Phụ nữ Việt Nam 1,55m đã thuộc loại khá chứ không phải thấp. Bạn hãy nhìn xung quanh và tự kiểm chứng điều này. Xin nói thêm với bạn là mẹ tôi chỉ 1,52m nhưng tôi có đến 9 anh chị em và ai cũng khỏe mạnh, xinh đẹp, khôn lớn nên người.

 

Mong bạn mau chóng dẹp bỏ những “lăn tăn”.

                                                Camnanggioitinh – Vợ chân ngắn sẽ kém trong “chuyện ấy”?

 

Thẻ: