Vợ “yêu” không tồi, tại sao chồng vẫn xem phim “sex” ?

31-12-2014
Share Button


Vợ “yêu” không tồi, tại sao chồng vẫn xem phim “sex” ? Đây chính là vấn đề tôi đang vô cùng băn khoan và lo lắng.

Tôi đáp ứng chồng tôi đầy đủ, kỹ thuật cũng không tồi. Vậy mà gần đây tôi lại hay bắt quả tang chồng tôi xem phim sex. Phải chẳng ổng chán thật, thích “ảo”? (Lê Linh )

Trả lời:

Nhu cầu giường chiếu của các lang quân cũng rất đa dạng. Đôi khi không phải chỉ vì chán cơm thèm phở mà có các ý đồ khác lạ. Có thể trong chuyện vợ chồng dạo này ông thấy nhàm chán nên muốn tìm các lớp “đào tạo từ xa” mà cụ thể là các phim sex để tìm tòi kỹ thuật mới. Bà nhà cứ kiên nhẫn chờ đợi, biết đâu vài bữa lại được thưởng thức các màn biểu diễn ngoạn mục, bất ngờ của đấng lang quân.

best_446817c360-2-y-tuong-yeu-chang-phat-cuong-kienthuc2-zfoe

Cũng có thể, quý ông thấy mình hơi đuối sức, muốn tìm chút hứng khởi mới. Xem phim sex không hề xấu, cũng là một cách bổ trợ, cập nhật thông tin cho mình trong lĩnh vực giường chiếu mà thôi. Chỉ khi nào ổng chỉ ham xem mà quên mất “làm” thì bà xã mới nên có ý kiến.

Tuy nhiên, việc góp ý thẳng thừng không bằng tăng cường những “gợi ý” nho nhỏ như mặc một bộ váy ngủ khêu gợi đi tung tăng, qua lại trước mắt quý ông hay thêm chút nước hoa, “khuyến mại” thêm vòng tay ngọt ngào, nụ hôn ướt át. Nếu quý ông vẫn “chạy tốt” thì đương nhiên không cưỡng lại được, sẽ nhanh chóng đóng máy tính, quên ảo, lao vào “người thực việc thực” ngay.

Bạn cũng có thể rủ rê ông xã cùng xem một bộ phim sex, thêm chút kích thích, nếu có thể thì cả hai cởi mở thảo luận những khúc mắc mà chưa làm được như “nó” (trên phim). Đây là nhu cầu thiết thực dẫn đến hạnh phúc.