“Yêu” buổi trưa phá tan sự nhàm chán

31-12-2014
Share Button


Nhiều người luôn mặc định “chuyện ấy” chỉ thích hợp cho mỗi buổi tối. Điều đó dẫn đến sự nhàm chán trong đời sống vợ chồng. Tại sao bạn không “yêu”  buổi trưa phá tan sự nhàm chán ?

Julia Cole – chuyên gia tình dục học cho biết: “Tình dục giúp giải phóng một lượng hormone khoái cảm giúp con người hạnh phúc và thoải mái hơn. Buổi tối là thời điểm tốt cho “chuyện ấy”, nhưng ban trưa cũng có rất nhiều điều thú vị.

Cảm giác vụng trộm, lén lút, tranh thủ để ‘yêu’ sẽ mang lại cho vợ chồng bạn những cảm xúc thật sự tuyệt vời, như lần đầu lén lút làm ‘chuyện ấy’. Nó giúp bạn thoát khói không khí bức bối quen thuộc của chiếc giường ngủ hàng ngày. Vì thế, nếu như vợ chồng bạn đang cảm thấy giảm ham muốntình dục và muốn tìm một điều gì đó thú vị cho đời sống chăn gối thì ‘yêu‘ vào buổi trưa là thời gian tốt nhất.

Điều duy nhất mà các bạn cần phải cẩn thận trong những tình huống như thế này là không nên dành quá nhiều thời gian buổi sáng làm việc để nghĩ tới nó, điều đó sẽ khiến bạn không tập trung vào công việc và mang lại hiệu quả không tốt”.

Julia Cole cũng chỉ ra một số điều lưu ý khác của việc ‘yêu’ vào buổi trưa:

1. Không nên chọn phòng vệ sinh

Nhà vệ sinh không nên tận dụng để ‘yêu’ vào buổi trưa vì rất dễ có người bước vào đó, mà dù điều ấy không xảy ra thì bạn cũng sẽ chẳng ‘làm ăn’ lâu dài gì được trong đó.

011002afamilyTS1-1-39675

2. Khách sạn hoặc nhà nghỉ

Thường thì các cặp vợ chồng sẽ chọn khách sạn hoặc nhà nghỉ, tuy nhiên do đến quá vội mà các bạn chỉ kịp làm ‘chuyện đó’ sẽ không tạo được sự thực sự hứng thú. Nếu có thời gian, hãy đặt phòng, lựa chọn khách sạn tốt để có thể thực sự thăng hoa trong những phút giây hạnh phúc.

loi_khuyen_cho_365_ngay_yeu_hoan_hao_3

3. Tốt nhất là trong ô tô

Nếu chàng có xe riêng thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời, với điều kiện xe của chàng có lớp kinh đen để người ngoài không thể nhìn vào được và phải lựa chọn chỗ đỗ an toàn. Sẽ rất nguy hiểm nếu như hai bạn đang say đắm mà lại bị cảnh sát phạt vì tội đỗ xe không đúng nơi quy định. Khi đó thì tội và án phạt sẽ tăng gấp đôi.

images1191918_New_Folder__4__sex1

4. Đừng để ảnh hưởng đến công việc

Không nên để việc ‘yêu’ ảnh hưởng quá nhiều đến công việc. Nếu quyết định trưa sẽ làm “chuyện đó” thì hãy cố gắng thu xếp công việc trước 11h. Sau khi từ khách sạn trở lại phòng làm việc, đừng quá ngất ngây với cảm giác thăng hoa mà để nó ảnh hưởng tới công việc buổi tối của bạn.

Corbis-42-17713951-39ccf

5. Văn phòng sẽ rất nguy hiểm

-Nếu bạn và chàng làm cùng văn phòng, điều đó sẽ thật căng thẳng vì phải tìm nơi an toàn và tránh đi những sự tò mò của mọi người. Nếu thực sự có một phòng làm việc riêng, hay phòng họp mà biết chắc rằng không có ai sẽ bất ngờ vào thì hãy nghĩ đến nó, còn nếu không thì tuyệt đối không nên, bạn sẽ vô cùng xấu hổ và chỉ muốn chui xuống đất khi bị phát hiện. Hôm sau bạn cũng chẳng còn mặt mũi nào mà đi làm.