“Yêu” quá đà liệu có bị yếu sinh lý?

19-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Yêu” quá đà liệu có bị yếu sinh lý?

Em và bạn gái quan hệ từ năm 17 tuổi đến giờ, có dùng biện pháp tránh thai. Thời gian đầu bọn em hầu như cũng quan hệ có ngày 3-4 lần về sau thì tần suất 4 lần một tuần.Vậy cho em hỏi “yêu“quá đà liệu có bị yếu sinh lý về sau không?

Trả lời:

Chào bạn!

Ham muốn tình dục là một nhu cầu bản năng của con người. Về cơ bản, ham muốn tình dục của cả hai giới có xu hướng thay đổi theo thời gian, có khoảng thời gian gia tăng xen kẽ với thời kỳ sút giảm.

Một số yếu tố có thể làm sút giảm ham muốn tình dục như sức khỏe chung (đang mệt mỏi hay mắc bệnh), các tiếp xúc và áp lực cuộc sống (căng thẳng trong công việc, nỗi lo cơm áo, thay đổi trong công việc, đời sống hay quan hệ xã hội). Ham muốn tình dục cũng thay đổi theo những biến chuyển trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Nhu cầu về “chuyện ấy” trong những giai đoạn tuổi tác khác nhau cũng có phần khác nhau.

100408252-sexy-couple-in-bed-gettyp_600x400

Không chỉ có mình bạn mà đa số nam giới đều ít nhiều thay đổi thói quen và ham muốn tình dục theo thời gian. Điều này là hoàn toàn bình thường. Chính vì chưa thích nghi với sự thay đổi này và cứ cố gắng so sánh với “ngày xưa” khiến anh băn khoăn, lo nghĩ và có cảm giác bất an. Điều đó càng khiến cho đời sống tình dục của bạn không được mỹ mãn nữa.

Theo tôi, ban chỉ cần thư giãn, dung hòa các yếu tố xã hội xung quanh mình, đồng thời hun đúc và hâm nóng tình cảm lứa đôi với bạn gái. Tôi tin rằng, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại phong độ trong những lần ái ân viên mãn như xưa.

                                      Camnanggioitinh – Yêu” quá đà liệu có bị yếu sinh lý?